ยกมือไหว้ปะหลกปะหลก "เจี๊ยบ เชิญยิ้ม" ขอโทษขอโพย ลั่น ! ไม่ได้กักตุนจริงๆ (มีคลิป)

2020-03-10 17:45:22

ยกมือไหว้ปะหลกปะหลก "เจี๊ยบ เชิญยิ้ม" ขอโทษขอโพย ลั่น ! ไม่ได้กักตุนจริงๆ (มีคลิป)

Advertisement

"เจี๊ยบ เชิญยิ้ม" ทำคลิปล้อเลียนเนียนสุด ลั่นไม่ได้กักตุน ! ชาวเน็ตเทียบหน้าคล้าย "เสี่ยบอย" ค้ากำไรหน้ากากอนามัย ...

โรคร้ายแรงในกลียุคเช่นนี้ไม่ใช่เรื่องล้อเล่น โควิด 19 หรือ เชื้อโคโรนาที่ขณะนี้กำลังเป็นประเด็นโลกที่ต้องติดตามความคืบหน้าวินาทีต่อวินาที ซึ่งหากใครเห็นการกักตุนอุปกรณ์หรือเครื่องมือที่ช่วยป้องกันการติดเชื้อกรุณาแจ้งตำรวจเป็นการด่วน เป็นการย้ำเตือนว่าโรคที่เรากำลังเผชิญอยู่นี้ อันตรายและเสี่ยงต่อการแพร่ขยายในอนาคต โดยหลังจากที่เพจดังออกมาแฉว่ามีการกักตุนหน้ากากอนามัยในช่วงที่ทุกภาคส่วนกำลังวิกฤติจากไวรัสโคโรนาระบาด ทำให้นำไปสู่การค้นบ้านของ นายศรสุวีร์ ภู่รวีรัศวัชรี หรือเสี่ยบอย ที่แอบอ้างเป็นคนสนิทเป็นผู้ติดตาม รมช.เกษตรและสหกรณ์ ซึ่งต่อมา นายศรสุวีร์ ได้เดินทางเข้าพบเจ้าหน้าที่โดย ระบุว่า ไม่รู้ว่าหน้ากากใคร
นายศรสุวีร์ ภู่รวีรัศวัชรี หรือ เสี่ยบอย ตัวจริง

โดยกรณีดังกล่าวเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก ถึงเหตุผลที่นายศรสุวีร์ ชี้แจง แต่อีกประเด็นที่กลายเป็นหัวข้อสนทนาหลังจากเกิดเหตุการณ์นี้ คือ หน้าตา ของนายศรสุวีร์ ที่มีความละม้ายคล้ายคลึงกับดาราตลกชื่อดัง "เจี๊ยบ เชิญยิ้ม" ซึ่ง "เจี๊ยบ" เองก็ได้ออกมาโพสต์คลิปเลียนแบบลักษณะท่าทางจากข่าวดัง โดยระบุว่า "ผมผิดตรงไหนแค่ผมกักตุ๋นตีนไก่" จนกลายเป็นไวรัลฮาไปทั่วโลกออนไลน์
ผมผิดตรงไหน เอ้าฮา 555+ สุดจัดบอกเลย ใครๆ ก็ชอบเรียกได้ว่าทำเอาวงการไวรัสต้องสั่นสะเทือนกันเลยทีเดียว หมายถึงหัวเราะจนพุงกระเพื่อมเชื้อโรคสะเทือนนะ อย่าคิดไปไกล ....แท็กที่เกี่ยวข้อง