ซนไม่เข้าเรื่อง “นามิ” สุนัขสุดรักของ “ตี๋ วิวิศน์” วิ่งกัดของไปทั่ว ซ้ำทิ้งของที่ระลึกไว้ให้ช้ำใจ

2020-03-10 18:10:26

ซนไม่เข้าเรื่อง “นามิ” สุนัขสุดรักของ “ตี๋ วิวิศน์” วิ่งกัดของไปทั่ว ซ้ำทิ้งของที่ระลึกไว้ให้ช้ำใจ

ดื้อแบบนี้เดี๋ยวเจอกันศูนย์ฝึกสุนัข เมื่อ “นามิ” สุนัขสุดรักของนักแสดงหนุ่ม “ตี๋ วิวิศน์ บวรกีรติขจร” เล่นซนกัดของไปทั่วบ้าน ซ้ำทิ้งก้อนระเบิดฉุดใส่บ้านตอกย้ำความช้ำใจ

กระจุยกระจายไปทั่วบ้าน เศษกล่องกระดาษ พร้อมก้อนระเบิดฉุนอีกหลายก้อน ทำเอาหนุ่ม “ตี๋” กลับมาบ้านเข่าแทบทรุด

งานนี้ไม่ว่าจะฝึกหัด จับถ่ายในแผ่นรองก็แล้ว ซื้อของเล่นให้ก็แล้ว หรือพาไปวิ่งเล่นแล้วก็ตาม แต่สิ่งที่ได้กลับมาดันมีค่าเท่าเดิม เมื่อพบว่ามีของพังจากการกัดแทะจาก “นามิ” อยู่ประจำ

ล่าสุดหนุ่ม “ตี๋” ได้ออกมาอัดคลิปลงอินสตาแกรมโชว์ผลงานที่ เจ้า “นามิ” ได้สร้างไว้ บอกเลยทั้งเละ ซ้ำยังทิ้งก้อนอึไว้เป็นที่ระลึกเข้าไปอีก โดยได้เขียนแคปชั่นไว้ว่า...


“ จะอยู่หรือไป #baddog ทำมาแทบจะทุกวิธีแล้ว ซื้อของเล่นให้แล้ว ก็ยังกัด ซื้อแผ่นรองฉี่มาหลายแผ่น พักๆ(บ่อย) ก็ยังอึฉี่นอกแผ่น พาไปวิ่งเล่น อาจจะไม่ทุกวัน แต่ก็ให้นอนในห้อง บนเตียงด้วยกัน (ขนร่วงอย่างเยอะ) ไม่เคยใส่กรง ให้อิสระมันวิ่งเล่นในบ้านเต็มที่ ของพังไปไม่รู้กี่อย่าง หลายคนบอกต้องดุ ต้องตี ผมทำมาหมดแล้ว เราเองก็ไม่อยากไปตีไปขู่มันเยอะ แต่ไม่ทำก็ไม่ได้จริงๆ ส่วนที่มันน่ารักก็มี แต่ส่วน... ก็เยอะ

หลายคนบอกต้องอดทน น้องยังเด็ก (แล้วเมื่อไหร่แมร่งจะโตซะทีวะเฮ๊ยยย!!!! ) ที่เหลือคงต้องส่งไปฝึก ไม่งั้นก็คงต้องบ๋ายบาย (ขอบคุณทุกคำแนะนำและกำลังใจล่วงหน้านะครับ) #jackrussell #คิดให้ดีก่อนจะเลี้ยงหมา #ศึกษาพันธุ์หมาให้ดีก่อนจะเลี้ยง #ขนาดศึกษาแล้วยังไม่คิดว่าจะขนาดนี้ ”

ชมคลิปได้ที่  teewiwidขอบคุณภาพจาก IG : teewiwid