“เจริญ”จี้นายกฯจัดการ รมต.ชื่อเสียงขมุกขมัว

2020-03-10 10:54:23

“เจริญ”จี้นายกฯจัดการ รมต.ชื่อเสียงขมุกขมัว

“เจริญ” ระบุ ปชป.มี 2 ทางเลือก ทู่ซี้อยู่ร่วมรัฐบาลต่อ – โดดหนี จี้นายกฯจัดการ รมต.ชื่อเสียงขมุกขมัว ไม่เช่นนั้นรัฐบาลบริหารต่อไปลำบาก

เมื่อวันที่ 10 มี.ค.นายเจริญ คันธวงค์ ประธานกรรมการที่ปรึกษาพรรคประชาธิปัตย์ (ปชป.) ให้สัมภาษณ์รายการ “เจาะลึกทั่วไทยอินไซด์ไทยแลนด์”กรณีพรรคประชาธิปัตย์อาจจะถอนตัวจากรัฐบาลกรณีมีการวิพากษ์วิจารณ์คนติดตามนักการเมืองมีชื่อไปเกี่ยวข้องกับการกักตุนหน้ากากอนามัย ว่า ตนเป็นเพียงคนหนึ่งในพรรคประชาธิปัตย์เท่านั้น ทุกอย่างจะต้องมีการลงคะแนน มีการโหวตกัน ความเห็นส่วนตัวตนมาจากประสบการณ์ หากเรามีรัฐมนตรีขมุกขมัว ชื่อเสียงขมุกขมัว ขาดศรัทธาประชาชน มิฉะนั้นรัฐบาลอยู่ไม่ได้ ดังนั้นรัฐมนตรีมีภาพที่ประชาชนไม่ค่อยไว้วางใจ รัฐบาลก็คงจะบริหารต่อไปลำบาก

เมื่อถามว่า แสดงว่า ปชป.มี 2 ทางเลือกคือทู่ซี่อยู่ต่อไป หรือ ปชป.โดดหนีก่อนใช่หรือไม่ นายเจริญ กล่าวว่า ใช่ครับ ตอนที่ลุงตู่มายึดอำนาจ ท่านด่านักการเมืองคนเลว พอถึงตรงนี้ไอ้คนที่ท่านว่าอยู่แถวไหน อยู่ใกล้ท่านหรือไม่ ถ้าอยู่ใกล้ท่านก็ต้องรีบขจัดโดยเร็ว หากไม่ทำตัวท่านก็จะมีปัญหา ในความเห็นผมคนที่เป็นรัฐมนตรีที่คิดว่าประชาชนไม่ศรัทธายอมสละ ขอลาออกก่อน เพื่อให้ลุงตู่บริหารต่อไปได้ จะไม่กระทบพรรคด้วย หากพิสูจน์ตัวเองแล้วก็กลับมาใหม่ได้


แท็กที่เกี่ยวข้อง