สุดเศร้า SM แถลงการณ์ “แทยอน SNSD” สูญเสียคุณพ่อในวันคล้ายวันเกิด

2020-03-10 10:55:42

สุดเศร้า SM แถลงการณ์ “แทยอน SNSD” สูญเสียคุณพ่อในวันคล้ายวันเกิด

เลื่อนแพลนปล่อยผลงานใหม่ SM Entertainment แถลงการณ์เศร้า “แทยอน SNSD” สูญเสียคุณพ่อผู้เป็นที่รักด้วยโรคหัวใจวายเฉียบพลัน ในวันคล้ายวันเกิด แฟนๆ แห่ส่งกำลังใจ แสดงความเศร้าอย่างล้นหลาม


นับเป็นเรื่องที่น่าเศร้า และแสดงความเสียใจกับศิลปินสาวกัน “แทยอน SNSD” สมาชิกวง Girls’ Generation ไปตามๆ กันเลยทีเดียว หลังจากที่ “SM Entetainment“ (เอสเอ็ม เอนเตอร์เทนเมนต์) ได้ออกมาแจ้งข่าวเศร้าว่าศิลปินสาวได้สูญเสียคุณพ่อผู้เป็นที่รักไปด้วยโรคหัวใจวายเฉียบพลัน และหลังจากที่ทราบข่าว “แทยอน” ก็ได้เดินทางไปหาคุณแม่ พี่ชาย และน้องสาวในทันที
ซึ่งทาง SM Entertainment ก็ได้เผยแถลงการณ์ความสูญเสียของนักร้องสาวว่า…

“สวัสดีครับ/ค่ะ นี่คือ SM Entertainment

เป็นเรื่องน่าเศร้าที่คุณพ่อของแทยอน ได้จากไปในวันที่ 9 มีนาคม

เราขอให้ท่านไปสู่สุขคติ โปรดช่วยกันส่งคำปลอบประโลมให้แก่แทยอนด้วย

และเราขอแจ้งให้ทราบว่า การปล่อยซิงเกิลใหม่ของเธอ ‘Happy’ รวมไปถึง MV เพลงที่มีกำหนดปล่อยออกมาในวันนี้จะถูกเลื่อนออกไป

เราขอให้แฟนๆ ที่รอคอยการปล่อยผลงานเพลงใหม่นี้เข้าใจ และ เราจะประกาศถึงแผนกำหนดการปล่อยเพลงในภายหลัง”


ทั้งนี้วันที่ 9 มี.ค. ก็ตรงกับวันคล้ายวันเกิดอายุครบ 31 ปี ของสาวแทยอน และยังเป็นวันที่เจ้าตัวจะปล่อยซิงเกิลใหม่ในวันนี้อีกด้วย แต่ก็ดันมาเกิดเรื่องน่าเศร้าขึ้นเสียก่อน จึงทำให้แพลนการปล่อนผลงานต้องเลื่อนออกไป

และนอกจากนี้ แหล่งข่าวจาก SM ยังได้เผยว่า ขณะนี้ “แทยอน” กำลังอยู่ในระหว่างการเตรียมตัวสำหรับจัดงานพิธีไว้อาลัยกับครอบครัวของเธอ โดยพิธีไว้อาลัยจะจัดขึ้นอย่างเป็นส่วนตัว

ซึ่งหลังจากที่ข่าวคราวการสูญเสียคุณพ่อของนักร้องสาวถูกเผยแพร่ออกไปแล้วนั้น ก็มีบรรดาแฟนคลับส่งกำลังใจ และแสดงความเสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ผ่านแฮชแท็ก #TAEYEON กันอย่างคับคั่งในทวิตเตอร์