ความอัศจรรย์ไม่มีที่สิ้นสุด "ลิซ่า" ซูเปอร์ปัง !! ยอดฟอล IG ทะลุ 30 ล้าน

2020-03-09 17:30:29

ความอัศจรรย์ไม่มีที่สิ้นสุด "ลิซ่า" ซูเปอร์ปัง !! ยอดฟอล IG ทะลุ 30 ล้าน

ปังได้อีกแม่คุณเอ้ย !! "ลิซ่า BLACKPINK" ยิ่งกว่าค้างฟ้า ยอดฟอลโลว์อินสตาแกรมทะลักล้นกว่าใดๆ พุ่งทะยานเกินไกล 30 ล้านเรียบร้อยแล้ว เผย เป็นสาวน้อยคนแรกและคนเดียวในวงการบันเทิงไทย-เกาหลีใต้ อนาคตรุ่งโรจน์มีผู้ชื่นชมทั่วทั้งโลก ณ วินาทีนี้ต้องบอกเลยว่าไม่มีใครไม่รู้จัก สาวน้อยมหัศจรรย์ "ลิซ่า BLACKPINK" ไอดอลสาวไทยที่โกไกลไปโด่งดังมีชื่อเสียง เป็นศิลปินตัวแม่ฮอตสุดๆ ในวงการบันเทิงเกาหลีใต้ เป็นแฟชั่นนิสต้าตัวเป้งมีอิทธิพลต่อวงการเครื่องแต่งกายที่สาวๆ ทุกคนต่างยอมรับในสไตล์ที่เก๋เท่คูล มีแฟนคลับหรือชาว Blink กระจายตัวอยู่ทั่วโลก ซึ่งสาวกเหล่านี้พร้อมสนับสนุนชื่นชมและติดตามทุกๆ การเคลื่อนไหวอย่างแท้จริง ทั้งนี้ ยอดฟอลโลว์ทางอินสตาแกรมของเธอก็ไร้ผู้ใดมาต้านทาน เพราะขึ้นอันดับแรงและเร็วสุดๆ จนมียอดผู้ติดตามสูงสุดในวงการบันเทิงทั้งสยามประเทศและดินแดนกิมจิ ซึ่งที่น่าทึ่งกว่านั้นคือไอจีนี้เปิดมาได้เพียงปีกว่าๆ เท่านั้น 


ทั้งนี้ ล่าสุด (9 มีนาคม 2563) มีรายงานว่า ลิซ่า BLACKPINK มีฟอลโลเวอร์ทางอินสตาแกรมสูงถึง 30 ล้านฟอลเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ขึ้นแท่นไอดอลเกาหลีคนแรก และคนเดียว ที่มียอดฟอลโลว์สูงขนาดนี้

ซึ่งเหล่ากองทัพแฟนคลับของ "ลิซ่า" ทั่วโลกต่างพร้อมใจขึ้นแฮชแท็ก #lalalalisa_30m โดยทั้งหมดต่างรู้ดีว่า ความเปรี้ยงความปังของลิซ่านั้น คงไม่หยุดเพียงเท่านี้แน่ๆ โดยหลายๆ คนต่างส่งกำลังเชียร์ให้ยอดฟอลโลว์ของลิซ่าพุ่งๆ ขึ้นให้เกิน 100 ล้านไปเลย เชื่อเหลือเกินว่าวันนั้นต้องมาถึงในไม่ช้า #lalalalisa_100m เย้ๆๆ ขอเฮดังๆ ล่วงหน้า