ชี้หน้ามาดดุ “บุ๋ม ปนัดดา” เห็นแล้วขึ้น อยากโดดถีบขาคู่ พวกผีน้อยไม่ยอมกักตัว เที่ยวเตร่ไปทั่ว !

2020-03-09 12:10:50

ชี้หน้ามาดดุ “บุ๋ม ปนัดดา” เห็นแล้วขึ้น อยากโดดถีบขาคู่ พวกผีน้อยไม่ยอมกักตัว เที่ยวเตร่ไปทั่ว !

Advertisement

เที่ยวเตร็ดเตร่ไม่ยอมกักตัว “บุ๋ม ปนัดดา” สุดทนโพสต์ภาพชี้หน้ามาดดุ อยากถีบขาคู่เหล่าผีน้อย ไม่ยอมรับผิดชอบสังคม กักกันเฝ้าระวังโควิด-19  


ทำเอาหลายคนหวั่นผวาและตื่นกลัวกันไม่น้อย หลังจากที่เหล่าผีน้อยแห่กลับมาจากต่างประเทศกันให้ควั่ก ท่ามกลางการแพร่ระบาดอย่างหนักของเชื้อไวรัสโควิด-19 พร้อมกันนี้ก็ยังมีกระแสและข่าวคราวการไม่ยอมกักตัวอยู่บ้าน เพื่อเฝ้าระวังการติดเชื้อ แถมยังออกมาใช้ชีวิตตามปกติ เที่ยวตามสถานที่สาธารณะต่างๆ ก็ยิ่งทำเอาหลายคนหวาดหวั่น และไม่พอใจเป็นอย่างมาก


ล่าสุดพิธีกรมากความสามารถดีกรีด็อกเตอร์อย่าง “ดร. บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี” ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพชี้หน้ามาดดุและข้อความเตือนเหล่าผีน้อย ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว บอกว่าทั้งคนที่เจ้าตัวเคยให้ความช่วยเหลือและทั่วๆ ไปว่า…

“ถึง ผีน้อย ทุกท่าน พี่เคยช่วยเหลือคนไทยที่ไปเกาหลีและประเทศอื่นๆ มาเยอะมาก โดยไม่สนว่าคุณจะไปด้วยวิธีการใด ? อยู่เกินวีซ่ากำหนดขนาดไหน ? แต่เมื่อเดือดร้อน เจ็บป่วย อยากกลับบ้าน พี่พยายามหาทางช่วยเหลืออย่างเต็มที่ คิดเพียงว่า #คนไทยต้องได้กลับบ้าน #คนไทยต้องช่วยคนไทยด้วยกัน


แต่วันนี้พี่เสียใจ ที่เห็นบางคนไม่รับผิดชอบต่อตัวเองและสังคม ไม่กักกันตัวเองอย่างที่ควรเป็น แถมสร้างความเดือดร้อนให้กับคนอื่น คนส่วนมากที่ไม่ได้ทำก็โดนเหมารวมไปด้วย #อยากระโดดถีบขาคู่นัก”

งานนี้ก็มีบรรดาแฟนๆ เข้ามาคอมเมนต์เห็นด้วยกับสาวบุ๋มกันยกใหญ่ ทั้งออกอาการไม่พอใจที่เหล่าผีน้อยไม่ยอมรับผิดชอบต่อสังคมเป็นอย่างมาก ทั้งออกตัวสงสารห้างร้านหรือเจ้าของสถานที่ต่างๆ ที่คนเหล่านี้ตระเวนไปเที่ยวเตร่อย่างไม่มีจิตสำนึก และบางคนก็ถึงขั้นฝากสาวบุ๋มด้วยอีก 2 ขากันเลยทีเดียว
ขอบคุณรูปจากอินสตาแกรม : @boompanadda