“ลดาวัลลิ์” แถลงเปิดตัว “พรรคเสมอภาค”

2020-03-08 22:30:05

“ลดาวัลลิ์” แถลงเปิดตัว “พรรคเสมอภาค”

“ลดาวัลลิ์ วงศ์ศรีวงศ์” อดีตรองหัวหน้า พท. แถลงเปิดตัว “พรรคเสมอภาค”  ชูสโลแกนรวมพลังสร้างชาติ พลิกฟื้นเศรษฐกิจสร้างชีวิตใหม่ สร้างความเสมอภาค


เมื่อวันที่ 8 มี.ค. นางลดาวัลลิ์ ลดาวัลลิ์ วงศ์ศรีวงศ์ อดีตรองหัวหน้าพรรคเพื่อไทย ( พท.)  แถลงข่าวเปิดตัวพรรคเสมอภาค พร้อมชูสโลแกนรวมพลังสร้างชาติ พลิกฟื้นเศรษฐกิจสร้างชีวิตใหม่ สร้างความเสมอภาค ว่า ขอเชิญสตรีไทยมาร่วมอุดมการณ์ สร้างความเสมอภาคร่วมกัน โดยจะยึดสถาบันพระมหากษัตริย์เป็นหลัก จะป้องกันไม่ให้พรรคตกอยู่ในการครอบงำของคนใดคนนึง แต่จะทำให้อยู่ในใจของทุกคน เพื่อความสุขของพี่น้องประชาชน ต้องการพลังใจและต้องการอุดมการณ์เพื่อให้ทุกคนอยู่ร่วมกันอย่างเสมอภาค

นางลดาวัลลิ์ ยืนยันว่า ไม่อยู่ฝ่ายใดฝ่ายหนึ่ง ไม่ว่าจะเป็นฝ่ายค้านหรือฝ่ายรัฐบาล แต่จะยืนอยู่ข้างประชาชน ส่วนใครที่จะให้เงินในการสนับสนุนงานของพรรคนั้น จะให้ต้องให้ด้วยความบริสุทธิ์ใจ ไม่มีข้อผูกมัดใดๆ ซึ่งไม่มีใครอยู่เบื้องหลังหรือเป็นนายทุนให้พรรค


นางลดาวัลลิ์ กล่าวอีกว่า หลังจากนี้จะดำเนินการในขั้นตอนการจดทะเบียนพรรคให้ถูกต้องตามกฎหมายและรอการอนุมัติจากสำนักงานคณะกรรมการการเลือกตั้ง (กกต.) จากนั้นจะเปิดรับสมาชิกของพรรค ก่อนจะประชุมหารือถึงนโยบายและการทำงานต่อไป

แท็กที่เกี่ยวข้อง