สยามพารากอนแจงไม่ให้ลูกค้ากลุ่มเสี่ยงเข้า Fitness First

2020-03-08 22:05:27

สยามพารากอนแจงไม่ให้ลูกค้ากลุ่มเสี่ยงเข้า Fitness First

สยามพารากอนแจงกรณีลูกค้าสมาชิก Fitness First กลับจากประเทศกลุ่มเสี่ยง ไม่ได้รับอนุญาตให้เข้าใช้บริการ ระบุเปิดให้บริการตามปกติด้วยมาตรฐานความสะอาด ดูแลอย่างเข้มข้นที่สุด

เมื่อวันที่ 8 มี.ค. เพจ siam paragon โพสต์ข้อความระบุว่า ประกาศจากสยามพารากอน จากกรณีวันที่ 7 มี.ค. 2563 มีท่านลูกค้าสมาชิก Fitness First สาขาสยามพารากอน ซึ่งกลับจากประเทศกลุ่มเสี่ยง ต้องการเข้าใช้บริการ แต่ไม่ได้รับอนุญาตให้เข้าใช้บริการ ขอชี้แจงเพิ่มเติม ดังนี้

1) ลูกค้าคนดังกล่าวไม่ได้เข้าใช้บริการและถูกเชิญตัวกลับไป

2) แม้ไม่ได้ใช้บริการทาง Fitness First ได้ทำความสะอาดภายในสถานที่ทั้งหมดทันที

3) สยามพารากอนได้เข้าทำความสะอาดตามเส้นทางเดินทั้งหมดทันทีเช่นกัน พร้อมการอบโอโซนฆ่าเชื้อโรคอีกครั้งหลังปิดทำการ

4) สยามพารากอนและ Fitness First สามารถเปิดให้บริการตามปกติในวันที่ 8 มี.ค. 2563 ด้วยมาตรฐานความสะอาดและดูแลอย่างเข้มข้นที่สุด

สยามพารากอน ให้ความสำคัญสูงสุดกับความปลอดภัยของท่านลูกค้าและพนักงาน และขอยืนยันเพื่อให้ทุกท่านมั่นใจว่า เราใช้มาตรการเชิงรุกด้วยการเฝ้าระวังขั้นสูงสุด ทั้งการตรวจวัดอุณหภูมิทุกประตูทางเข้า เพิ่มความเข้มข้นในมาตรการทำความสะอาดจุดสัมผัสสาธารณะทุกจุดอย่างสม่ำเสมอ ทั้งส่วนที่ต้องให้บริการลูกค้าและพนักงาน รวมทั้งปฏิบัติตามมาตรฐานของกรมควบคุมโรคและกระทรวงสาธารณสุขเพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของไวรัส COVID-19 อย่างเคร่งครัดมาโดยตลอด 

สยามพารากอนต้องขอความร่วมมือจากผู้ที่เดินทางไปยังประเทศกลุ่มเสี่ยง โปรดปฏิบัติตามนโยบายของภาครัฐด้วยการกักตนเองเพื่อเฝ้าระวังภายในระยะเวลา 14 วัน เพื่อร่วมกันผ่านเหตุการณ์นี้ไปด้วยกันอย่างดีที่สุด

ขอบคุณเพจ siam paragon

แท็กที่เกี่ยวข้อง