ไกลเกินฝัน "เดียร์ มิสทิฟฟานี่" สุดภูมิใจ จากพนักงานบิ๊กซี ตะกายสู่เวทีสาวงาม

2020-03-08 17:50:06

ไกลเกินฝัน "เดียร์ มิสทิฟฟานี่" สุดภูมิใจ จากพนักงานบิ๊กซี ตะกายสู่เวทีสาวงาม"เดียร์ ฤทัยปรียา" Miss Tiffany’s Universe 2019 คว้าตำแหน่งรองอันดับ 1 Miss International Queen 2020 ส่วนตำแหน่งเบอร์ 1 สาวงามเม็กซิโกซิวไปได้

หลังจากที่ประกาศสาวงามข้ามเพศจากประเทศเม็กซิโกคว้ามงกุฎ Miss International Queen 2020 ไปได้ ยังความปลื้มปีติยังครอบครัวและกองเชียร์ที่คอยส่งกำลังใจอยู่ทางบ้านอย่างถล่มทลาย โดยสาวไทยสามารถทำได้ดีสุดครองตำแหน่งรองอันดับ 1 ขณะที่รองอันดับ 2 ตกเป็นของสาวงามจากบราซิล

ประกาศผลไปเรียบร้อยแล้ว สำหรับเวทีเฟ้นหาสาวงามทรานส์เจนเดอร์ระดับโลก Miss International Queen 2020 ซึ่งจัดขึ้นในช่วงค่ำวันที่ 7 มีนาคม 2563 โดยได้รับการจับตามองเป็นอย่างมากจากแฟนๆ นางงามทั่วโลก
โดย “เดียร์ ฤทัยปรียา เนื่องลี” อายุ 23 ปี ที่เป็นตัวแทนประเทศไทยบนเวทีทรานส์เจนเดอร์ระดับโลกครั้งนี้ ได้เผยความรู้สึกหลังสามารถคว้าตำแหน่งรองอันดับหนึ่งมาได้ ทางอินสตาแกรมส่วนตัวที่ใช้ชื่อว่า dear_ruethai  ซึ่งเธอบรรยายความภาคภูมิใจของเธอเอาไว้ว่า"จากเด็กธรรมดาที่เป็นพนักงานบิ๊กซีคนนึง ที่ไม่ได้มีทักษะในการเดินการประกวดอะไรสักอย่าง เเต่ชีวิตกลับพลิกผันได้เป็นนางงามเเละได้ถือสายสะพายไทยเเลนด์ในชั่วข้ามคืน มันเป็นอะไรที่ยิ่งใหญ่เเละยากมากในการมายืนตรงนี้ เเละวันนี้เดียร์ได้พิสูจตัวเองให้ทุกคนเห็นเเล้วว่าเดียร์มีการพัฒนาในตัวเอง เเค่นี้มันก็เกินคำบรรยายเเล้ว ทุกคนจำเดียร์เเละพูดถึงในเเบบที่เดียร์เป็น กระเเสตอบรับตอนนี้ดีมาก ขอบคุณทุกๆคนที่อยู่ข้างๆเวลาท้อ ขอบคุณทีมงานพี่ปอยใจ น้าอ๋อ พี่เล็ก พี่หลั่น ที่ช่วยเหลือตลอดเเละห่วงใยเด็กคนนี้เสมอ ไม่มีอะไรนอกจากคำว่าภูมิใจในตัวเองที่สุดค่ะ"

Photographer by @ipeck_sak
Evening gown by @gl_garlatedesign