แมตช์หยุดโลก! เมื่อสาวไทยระดับโลกอย่าง "แอน-บิ๊นท์" ป๊ะกับ "โซซิบินี" มิสยูนิเวิร์ส

2020-03-05 20:00:18

แมตช์หยุดโลก! เมื่อสาวไทยระดับโลกอย่าง "แอน-บิ๊นท์" ป๊ะกับ "โซซิบินี" มิสยูนิเวิร์ส

ป๊ะกันแล้ว เมื่อสาวงามที่มีตำแหน่งใหญ่ระดับโลก 3 งาน มาเจอกัน ซึ่ง 2 ใน 3สาวงาม คือ ความภาคภูมิใจของประเทศไทย นั่นคือ "บิ๊นท์ สิรีธร ลีห์อร่ามวัฒน์"   มิสอินเตอร์เนชั่นแนล 2019 และ "แอน แอนโทเนีย โพซิ้ว" (แอน เดอะเฟซไทยแลนด์)  มิสซูปราเนชั่นแนล 2019  


เป็นประจำทุกปีสำหรับการประกวดนางงามระดับชาติอย่าง Puteri Indonesia ของประเทศอินโดนีเซีย  ที่จะจ้างสาวงามระดับโลกที่ชนะแต่ละงานมาเป็นผู้สวมมงกุฎให้กับสาวงามผู้ชนะในตำแหน่งต่างๆ ของมิสอินโดนีเซีย ได้แก่  มิสยูนิเวิร์สอินโดนีเซีย  , มิสอินเตอร์เนชั่นแนลอินโดนีเซีย และมิสซูปราเนชั่นแนลอินโดนีเซีย  

แน่นอนว่าสาวงามที่คว้าตำแหน่งระดับโลก 3 เวทีงานหลักอย่าง มิสยูนิเวิร์ส , มิสอินเตอร์เนชั่นแนล , มิสซูปราเนชั่นแนล จะมายืนประชันความสวยกันให้ชาวโลกได้ชมโฉม ได้เห็นแบบเป็นที่ประจักษ์ แล้วการประกวด Puteri Indonesia 2020 ก็ได้ต้อนรับ 3สาวงาม ได้แก่ 


โซซิบินี ทุนซี่  (โซซี่) มิสยูนิเวิร์ส 2019 จากแอฟริกาใต้ 

สิรีธร ลีห์อร่ามวัฒน์ (บิ๊นท์)   มิสอินเตอร์เนชั่นแนล 2019 จากประเทศไทย

แอนโทเนีย โพซิ้ว (แอน)  มิสซูปราเนชั่นแนล 2019 จากประเทศไทยพร้อมกับ "เปีย  วูร์ทซบาค"  มิสยูนิเวิร์ส 2015 จากฟิลิปปินส์ จะมาเป็นกรรมการเรียกได้ว่าเป็นแมตช์หยุดโลกในแวดวงนางงามกันเลยทีเดียว  ซึ่งในเพจนางงามของไทยต่างๆ รู้สึกดีใจที่สาวงามของไทยสามารถประกาศสู่สายตาคนทั้งโลกในงาน  Puteri Indonesia 2020 โดยการตัดสินจะจัดขึ้นในวันศุกร์ที่ 6 มีนาคมนี้ และทั้ง 3สาว จะปรากฎโฉมใน "ชุดเกบาย่า" ชุดประจำชาติของอินโดนีเซียในวันตัดสินด้วย   ที่ จาการ์ตา คอนเวนชั่น เซ็นเตอร์ กรุงจาการ์ตา ประเทศอินโดนีเซีย   การเจอกันของทั้ง 3 สาวงามระดับโลกหลังเดินทางมาถึงประเทศอินโดนีเซีย จะเป็นเช่นไร เรามีภาพมาฝาก
-- โซซิบินี ทุนซี่  (โซซี่) มิสยูนิเวิร์ส 2019 จากแอฟริกาใต้ --


-- สิรีธร ลีห์อร่ามวัฒน์ (บิ๊นท์) มิสอินเตอร์เนชั่นแนล 2019 จากประเทศไทย


--แอนโทเนีย โพซิ้ว (แอน) มิสซูปราเนชั่นแนล 2019 จากประเทศไทย --

ภาพเมื่อปีที่แล้ว Cr.missosology


แท็กที่เกี่ยวข้อง