ปลื้มอกปลื้มใจ “เอ๋” อวดความหวาน “ป๋อ” พยายามเซอร์ไพรส์ แนบสตอรี่ยาวเหยียดชวนยิ้มตาม

2020-03-04 15:35:04

ปลื้มอกปลื้มใจ “เอ๋” อวดความหวาน “ป๋อ” พยายามเซอร์ไพรส์ แนบสตอรี่ยาวเหยียดชวนยิ้มตาม

สุดยอดสามี “เอ๋ พรทิพย์” เผยโมเมนต์หวานชวนยิ้มตาม เล่านาที “ป๋อ ณัฐวุฒิ” พยายามให้แหวนเซอร์ไพรส์ พร้อมเขียนจดหมายเผยความในใจ


เรียกได้ว่าเป็นคู่ผัวตัวเมียที่ร่วมทุกข์ร่วมสุขกันมานาน แต่ความสวีตหวานก็ไม่เคยลดละลงเลย สำหรับพระเอกหนุ่มมาดเข้ม “ป๋อ ณัฐวัฒิ สกิดใจ” และ “เอ๋ พรทิพย์ สกิดใจ” ที่ถึงแม้ว่าทั้งคู่จะมีลูกชายสุดน่ารักอย่าง “น้องภู-น้องเภา” มาแต่งเติมเพิ่มสีสัน เพิ่มรสชาติให้ชีวิตครอบครัว แต่ก็ยังไม่วายขยันมีโมเมนต์น่าอิจฉา มาให้แฟนๆ ได้ยิ้มตามกันอยู่เสมอ
อย่างล่าสุดที่สาว “เอ๋ พรทิพย์” ได้เผยโมเมนต์ความประทับใจที่มีต่อสามี หลังจากที่เจ้าตัวได้รับแหวนเซอร์ไพรส์ พร้อมกับจดหมายแทนความในจากหนุ่มป๋อ ซึ่งงานนี้ก็ทำเอาสาวเจ้าเกิดอาการอึ้งและทึ่งอย่างไม่น่าเชื่อว่าคนไม่ค่อยหวานอย่างหนุ่มป๋อ จะมีโมเมนต์นี้
โดย “เอ๋ พรทิพย์” ได้เผยข้อความหลังจากได้รับเซอร์ไพรส์จากสามีว่า…

“ไม่รู้จะพูดคำไหนจริงๆ เมียขอโทษๆๆๆๆ มีตาหามีแววไม่ ตั้งแต่เมื่อเช้าที่เห็นจดหมายที่สามีเขียนและบรรยายซึ้งมาก พูดตามตรงก็งงอยู่เหมือนกัน พี่ป๋อเนี่ยนะ เออ !! ป๋อ ณัฐวุฒิ นั่นแหละ คนตรงๆ แข็งๆ ไม่ค่อยหวาน ไม่ค่อยแสดงออก ปากร้าย ดุดัน คนนี้เนี่ย เขียนจดหมายรักให้เมีย ลายมืออ่านยากๆ โบราณๆ แต่มีคุณค่าทุกตัวอักษร นี่โลกยังไม่ถล่มใช่ไหม เอ๋ก็ถามพี่ป๋อว่าเขียนจม.เนื่องในโอกาสอะไร พี่ป๋อบอกไม่มี


เอ๋เลยถามเล่นๆ ไม่มีเช็คของขวัญหรอ พี่ป๋อบอกไม่มี 55555 จบปึ้ง พี่ป๋อก็ถามเอ๋ หาเจอยังล่ะ หาไรอ่ะ เอ๋ออกมาข้างนอกแล้วด้วย ต๊ายล่ะ!!!! มีของ แต่เอ๋ไม่เห็น เพราะจุดเกิดเหตุคือตู้ยา ตู้ยาของเยอะมากพี่ป๋อจะโกธรไหมเนี่ย พี่ป๋อเลยบอกไปหาดีๆ ผู้ชี้จุดคือแม่ และแม่ก็บอกแค่ไปดูหน่อย พี่ป๋อเขียนอะไรไว้ไม่รู้ พอกลับมาบ้านไปเปิดก็ไม่มี ไหนอ่า มีแต่ยาแก้ปวด ยาหม่อง 555 แหมซ่อนซะกลัวคนเจอ พอเปิดมา คุณพระ !!! ตกใจมากกกกกก ไม่คิดว่าสามีจะทำให้ เค้าบอกว่าจะให้ตั้งแต่วันวาเลนไทน์ ดอกไม้คือตัวหลอก แต่ทำเสร็จไม่ทัน เลยจะไปให้วันเกิด แต่อึดอัดมันช้า เลยให้วันนี้ล่ะกัน
และที่ตลกคือ กว่าจะได้แหวนวงนี้ มีคนร่วมเหตุการณ์เยอะเชียว ช่วยกันหลอกล่อเพื่อที่จะวัดนิ้วเรา ซึ่งปกติเป็นคนหลอกยาก ช่างสังเกต อย่ามาหลอกซะให้ยาก แต่หลอกสำเร็จแฮะ เริ่มจากป้าเจ้าของร้าน @cherish_jeweldesign พยายามเอาพวงวัดแหวนมาขอวัดที่นิ้ว เพราะมือเอ๋ขนาดเท่ามือเพื่อน จะก็ไปวัดมือเพื่อนเซ่ ไม่สำเร็จไม่ให้วัด ยัยป้าหนูก็บุกมาหาถึงบ้าน มาไม่บอก สรุปเราไม่อยู่บ้าน โทรหาเราเยอะมากไม่รับด้วยสงสารนาง เราก็เลยสงสัยเอาแหวนแต่งงานไปวัดตอนไหนทั้งๆที่ไม่เคยถอดสรุปเสียท่าตอนไปกระบี่ นั่งเรือไปเกาะ วันที่ใส่ชุดว่ายน้ำสีเหลือง วันนั้นจำได้พี่ป๋อประชดประชันเอ๋ตลอดเวลา มาไม่เคยเล่นน้ำ ถ่ายแต่รูป เอาชุดมากี่ชุดเนี่ย ตัวไม่เคยเปียก เอ๋ก็บอกก็ว่ายน้ำไม่เป็น กลัว !! พี่ป๋อเริ่มโกธรเอ๋ พูดเสียงแข็ง ค้อนเอ๋ขวับๆ เอ๋เลยไม่อยากทะเลาะ อ่ะ ! ก็ได้ๆ เล่นๆ แล้วพี่ป๋อบอกเอ๋ว่าถอดแหวนฝากแม่ไว้ก่อนดิ เอ๋ก็บอกไม่เป็นไร ไม่หลวม มันไม่เคยหลุด จำได้ว่า ทั้งแม่ ทั้งไอ้อ้วนฟาร์ม พี่วี (เพื่อนพี่ป๋อ) ชวนกันพูดว่า ความเค็มจะทำให้มันหลวม เอ๋เลยพูดว่า ใครบอก ตำราจากไหนเพิ่งเคยได้ยิน 5555
แม่เลยบอกแม่ไม่ลงเดี๋ยวดูแหวนให้ ซึ่งปกติแม่กับฟาร์ม @ii_farm จะลงไปเล่นน้ำตลอด แต่เที่ยวนี้นั่งดมยาดม เมาอยู่บนเรือ อ่ะๆ ก็ได้ๆ ไม่อยากจะขวาง และก็ไม่ได้เอะใจใดๆเลย จนถึงวันนี้ถึงกับร้องอ๋อออออออออออ มิน่าล่ะปกติพี่ป๋อไม่เคยยุ่งกับเราเลย สามีดีๆ มีอยู่จริง รักพี่นะ @poh_natthawut”

แถมก่อนหน้าสาวเอ๋ก็ยังได้มีการแซวสามีสุดที่รักในทำนองว่า เกิดอะไรขึ้นเป็นเพราะไวรัสโควิด-19 หรือค่าฝุ่น pm2.5 ที่ดลจิต ดลใจให้คุณสามีเขียนข้อความบอกความในใจสุดน่ารักแบบนี้แหม ! เรียกได้ว่าหมั่นหวาน หมั่นเติมรักไม่มีเบื่อกันจริงๆ

ขอบคุณรูปจากอินสตาแกรม : @aey_pornthip