มันสุดยอดมาก! “แอมป์” เผยโฉมหน้ากากอนามัย DIY แบบเก๋ๆ รับประกันหายห่วงเรื่องเชื้อโรค

2020-03-04 18:10:01

มันสุดยอดมาก! “แอมป์” เผยโฉมหน้ากากอนามัย DIY แบบเก๋ๆ รับประกันหายห่วงเรื่องเชื้อโรค

โอ้....ดูแล้วเก๋มาก “แอมป์” DIY หน้ากากอนามัยเองจ้า ก็ของมันทั้งหายากและแพงอีก เล่นประดิษฐ์ของเองซะเลย จบปัญหาหายห่วง...

กับสถานการณ์ที่กำลังอยู่ในขั้นวิกฤต เชื้อไวรัสโควิด-19 กำลังแพร่ระบาดไปทั่ว หน้ากากอนามัยก็จำเป็นต้องใส่ในทุกๆ วัน จนตอนนี้หน้ากากอนามัยนั้นทั้งหายากและแพงเอามากๆ แต่มาวันนี้ คุณไม่ต้องเป็นห่วงอีกต่อไป เมื่อหนุ่มมากความสามารถที่เก่งทั้งด้านการแสดงและพิธีกรอย่าง “แอมป์ พีรวัศ กุลนันท์วัฒน์” ออกมาเผยโฉมหน้ากากอนามัยที่เจ้าตัว DIY เองเลยจ้า งานนี้ขอบอกเลยว่าถ้วยรางวัลเรื่องความคิดสร้างสรรค์ต้องลงแล้ว! 
Advertisementโดยหนุ่ม “แอมป์” ได้โพสต์รูปภาพครอบครัวอย่างพร้อมหน้าพร้อมตา ขณะสวมใส่หน้ากากอนามัยที่เจ้าตัวได้ DIY ขึ้นมาเอง งานนี้มีขำท้องแข็งกันไปข้าง ก็เล่นเอาผ้าอ้อมสำเร็จรูปของน้องเทรย์ มาสวมใส่ปิดหน้าทั้งครอบครัว พร้อมระบุแคปชั่นในอินสตาแกรมว่า...

“ ในยุคที่หน้ากากราคาแพง เราจะต้องป้องกันตัวเองไว้ก่อน (DIY) #TREmyboy ”

Advertisement

แหม ! ถือว่าเป็นเรื่องคลายเครียดเล็กๆ น้อยๆ กันไปนะจ๊ะ กับช่วงนี้ที่ทุกๆ อย่างดูแย่ไปหมด โดยเฉพาะเรื่องของเชื้อไวรัสโควิด-19  ยังไงก็อย่าลืมดูแลสุขภาพกันด้วย แต่ว่านะหายห่วงเรื่องเชื้อไวรัสโควิด-19 ก็จริง แต่จะหายห่วงกว่า คือ ต้องใช้ของใหม่ที่ยังไม่ได้ผ่านการใช้งานนะจ๊ะ หนุ่มแอมป์ขอบคุณภาพจาก IG : amp_pheerawas_k


Advertisement