ทีมงานผวา ผจก.จั๊กจั่น แฉ! นักแสดงประกอบไม่ยอมกักตัวหลังกลับจากญี่ปุ่น

2020-03-03 20:30:01

ทีมงานผวา ผจก.จั๊กจั่น แฉ! นักแสดงประกอบไม่ยอมกักตัวหลังกลับจากญี่ปุ่น

ตกใจไปทั้งกอง เมื่อนักแสดงตัวประกอบ บินกลับจากญี่ปุ่นปุ๊บลุยงานต่อปั๊บ แต่ดันถูกจับได้ งานนี้ไม่รอดสายตาทีมงาน ผกก.จั๊กจั่น ลั่นรับผิดชอบต่อสังคมด้วย 

เรื่องนี้ใครๆ ต่างทราบกันดีเกี่ยวกับเชื้อไวรัสโควิด 19 ที่กำลังระบาดไปทั่วมากมายหลายประเทศ จนทางกรมสาธารณสุขออกมาประกาศเตือนถึงประเทศสุ่มเสี่ยงทั้งหมด 11 ประเทศแล้ว ณ ตอนนี้ จีน ฮ่องกง มาเก๊า ไต้หวัน สิงคโปร์ ญี่ปุ่น เกาหลีใต้ อิตาลี อิหร่าน ฝรั่งเศส เยอรมนี เป็นเหตุทำให้หลายๆ คน ต่างจับตาดูว่าใคร ทำอะไร ที่ไหนบ้าง และใครที่บินไปประเทศดังกล่าวนี้ไม่ว่าจะในกรณีใดๆ เพื่อความปลอดภัยของคนในประเทศ คุณจะต้องกักตัวเผื่อเฝ้าระวังเป็นเวลา 14 วัน แต่แล้วเรื่องมันก็ดันเกิดขึ้น! เมื่อ ผจก.จั๊กจั่น ออกมาโพสต์เฟซบุ๊ก เล่าเรื่องราวของนักแสดงตัวประกอบคนหนึ่ง ที่ไม่ยอมทำตามคำแนะนำของกระทรวงสาธารณสุข พอลงเครื่องปุ๊บก็แบกตัวเองมากองถ่ายปั๊บ งานนี้ทางทีมงานจับได้ เล่นเอาคนทั้งกองถึงกับผวา เกรงจะติดเชื้อ พลอยซวยกันไปด้วย โดยได้ระบุข้อความไว้ว่า...

#เรื่องเล่าจากกองละคร ทีมงานในกองคุยกันด้วยความกังวล เมื่อจับได้ว่า มีนักแสดงประกอบคนหนึ่ง มารับงาน เข้าฉากละครไป 2 คิว จำนวน 2 กอง ต่อมาจับได้ว่าเค้าเพิ่งกลับจากญี่ปุ่น ชนิดว่าลงเครื่องเมื่อคืน เช้านี้ก็มาถ่ายงานเลย ซึ่งทีมงานจะมีการคัดกรองเบื้องต้น สอบถามทุกคนก่อนว่าเดินทางไปประเทศกลุ่มเสี่ยงมารึเปล่า ในช่วง 14 วันที่ผ่านมา นายคนนี้แจ้งว่าไม่ได้เดินทาง พอความแตกคงจะมีการเช็คกลับไปยังเจ้าตัว เค้าก็อ้างว่าผมไปตรวจมาแล้วไม่เป็น ทีมงานไม่เชื่อว่าไปตรวจจริง เพราะลงเครื่องเมื่อคืน เช้านี้มากองถ่าย .... คุณมึงจะเอาเวลาไหนไปหาหมอ?

Advertisement
#เริ่มต้นที่รับผิดชอบตัวเอง ไม่พอนะคะ #รับผิดชอบต่อสังคมด้วย

กองถ่ายรวมคนมากมาย ดูแลตัวเองกันนะผองเรา

Advertisement


ทั้งนี้ทางเพจเฟซบุ๊ก ฉันคือ..ตัวประกอบ ก็ได้ออกมาพูดถึงประเด็นนี้เช่นกันว่า...

แจ้งกองถ่ายทุกกองฯ “มีนักแสดงสมทบที่กลับมาจากญี่ปุ่น เมื่อวันที่ 27 กพ.ที่ผ่านมา แต่ไม่รับผิดชอบตัวเอง ด้วยการกักตัวเองเพื่อเฝ้าระวังภายใน 14 วัน แถมยังเที่ยวรับงาน “เอ็กตร้า” ไม่เว้นแต่ละวัน วันที่ 29 ไปรับบทเป็นหมอ วันที่ 2 รับบทเป็น ผู้จัดการ ถ้าไม่เป็นก็โชคดีไป แต่ถ้าเป็น กองถ่ายฯที่เขาไปถ่ายได้สบายกันละ ไม่ได้รังเกียจนะคะ แต่ก็ต้องรับผิดชอบตัวเองและผู้อื่นด้วยนะค่ะ ฝากเตือนกองถ่ายทุกกองด้วยนะคะ”

Advertisementปล. จริงๆมีรูปสองนักแสดงสมทบนั้นด้วย แต่ขอไม่เอามาลงนะครับ เป็นข้อความที่ได้รับแจ้งจากไลน์กรุ๊ปของทีมผู้ช่วยฯ ทีมโปรดิวซ์ฯ ช่วงนี้คงต้องนึกถึงใจเขาใจเราให้มากๆครับ... ถึงจะไม่ได้ติดเชื้อ แต่ก็ควรรับผิดชอบต่อสังคมกันด้วย ก่อนหน้านี้ ก็มีกองถ่ายฯต้องยกกองไปแล้ว เพราะ “ผู้จัดการ” นักแสดงคนนึง ไม่แจ้งกับทางกองถ่ายฯ ว่าน้องพึ่งกลับมาจากญี่ปุ่นได้เพียง 7 วันแถมยังไม่ได้ไปตรวจร่างกายอีกด้วย ต้องช่วยๆกันก่อนนะครับช่วงนี้ ได้อาจไม่คุ้มเสีย เพราะถ้าเสียก็อาจจะไม่ได้เสียแค่เรานะครับ...และอีกโพสต์ได้กล่าวไว้ว่า..


Advertisementขอบคุณภาพจาก IG : ig_rb ,  Pokchonn Dissayabutra , ฉันคือ..ตัวประกอบ