เรียบแต่โก้ ... แอน-คิม-มิว ร่วมชมแฟชั่นโชว์ Asava สวยจากภายใน

2017-09-03 15:30:20

เรียบแต่โก้ ... แอน-คิม-มิว ร่วมชมแฟชั่นโชว์ Asava สวยจากภายใน

Advertisementผ่านพ้นไปแล้วสำหรับงานแฟชั่นโชว์แบรนด์ดังอย่างAsava (อาซาว่า) ที่ครั้งนี้นำเสนอนิยามความงดงามตามแบบฉบับของอาซาว่า ในคอลเลคชั่น Asava ‘GRACE’ Autumn/Winter’ 2017 เกิดจากพื้นฐานปรัชญาความเชื่ออันถ่องแท้ของ หมู-พลพัฒน์ อัศวะประภา ว่าความงดงามนั้นมาจากภายในและสะท้อนออกมาสู่ภายนอก ซึ่งคอลเลคชั่นนี้จึงเป็นการกลับมาสู่จุดเริ่มต้นของแบรนด์ที่ไม่ยึดติดกับแฟชั่นหรือเทรนด์ใดๆ แต่จะคำนึงถึงเสื้อผ้าที่สามารถถ่ายทอดความคิด ความสง่างามบอกเล่าความเป็นผู้หญิงยุคใหม่ที่ผสมผสานความแข็งแกร่งและความอ่อนหวานได้อย่างลงตัว เกิดเป็นความงามตามแบบฉบับของ Asava ณ ลานเซ็นทรัลเวิลด์ หน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

กลิ่นอายความเป็นตัวตนของ Asava ในคอลเลคชั่นฤดูใบไม้ร่วงและฤดูหนาว คือการหยิบยกซิลลูเอทอันเป็นเอกลักษณ์มาหลอมรวมเข้าด้วยกันอย่างพิถีพิถัน ผสมผสานไปกับการซ้อนทับเลเยอร์ เพื่อสร้างมิติที่ดูแปลกตา พร้อมดึงตัวตน และจิตวิญญาณ รังสรรค์ผลงานผ่านแนวคิดหลักของแบรนด์ที่คงความเรียบโก้ มินิมอล ผสมผสานศิลปะเข้าไว้ด้วยกัน

สำหรับคู่สีในฤดูกาลนี้ ถูกนำเสนอผ่านโทนสีที่คุ้นเคยอย่าง สีขาว สีดำ สีเบจ และสีเทา มาผสมผสานกับโทนสีที่ให้ความรู้สึกร่วมสมัยมากยิ่งขึ้น เช่น สีงาช้าง สีน้ำเงินคราม นอกจากนี้ยังมีการวางผ้าเป็นแพทเทิร์นที่สวยงาม มีกลิ่นอายของความอ่อนหวาน ผสมผสาน ไปด้วยความแข็งแกร่ง จึงเกิดเป็นความแตกต่างที่ลงตัว ตามความงามในแบบฉบับของ Asava อย่างแท้จริง

ภายในงานพบกับดาราตัวแม่ของวงการและเซเลบริตี้มากมายที่ได้ชื่อว่าเป็นแฟชั่นไอคอนของสาวๆทั่วประเทศมาร่วมอัพเดทเทรนด์ถึงขอบรันเวย์ อาทิ มิว-นิษฐา จิรยั่งยืน, แอน ทองประสม, คิมเบอร์ลี่ แอน เทียมศิริ, แอฟ-ทักษอร เตชะณรงค์, แพทริเซีย ธัญชนก กู๊ด, ลูกเกด เมทีนี กิ่งโพยม, แมท ภีรนีย์ คงไทย, อ้อม-พิยดา จุฑารัตนกุล, สิตามนินท์ สุสมาวัตนะกุล, จริยดี สเปนเซอร์, สู่ขวัญ บูลกุล, อลิสา พันธุศักดิ์ และ จารุจิต - พิมพ์เลิศ ใบหยก มาร่วมสร้างสีสัน