มาแน่ๆ "เจสซี เดอะเฟซ" อดีตแฟน "เจ้าขุน" พร้อมประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2020

2020-03-03 20:00:25

มาแน่ๆ "เจสซี เดอะเฟซ" อดีตแฟน "เจ้าขุน" พร้อมประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2020

หลังจากที่สาวงามจากประเทศไทยสร้างชื่อเสียง ทำผลงานบนเวทีมิสยูนิเวิร์ส ได้เข้ารอบลึกๆ ถึง 5 ปีซ้อน  ตั้งแต่ปี 2015-2019  ได้แก่ 2015 แนท - อนิพรณ์ เฉลิมบูรณะวงศ์ (10 คนสุดท้าย)  , 2016 น้ำตาล-ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (6คนสุดท้าย)  , 2017 มารีญา พูลเลิศลาภ ( 5 คนสุดท้าย)  , 2018 นิ้ง-โศภิดา กาญจนรินทร์  (10คนสุดท้าย) และ 2019  ฟ้าใส ปวีณสุดา ดรูอิ้น  (เข้ารอบ 5 คนสุดท้าย)  


ทำให้กระแสการประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2020 คึกคักกันตั้งแต่ยังไม่ได้เปิดรับสมัคร มีสาวงามหลายคนที่อยู่ในวงการนางแบบและวงการบันเทิง ที่ถูกคาดหมายว่าอาจจะมาลงชิงชัยเป็นตัวแทนประเทศไทยในปีนี้ เพื่อมงกุฎมิสยูนิเวิร์สคนที่ 3 ของไทยต่อจาก "ปุ๊ก-อาภัสรา หงสกุล" มิสยูนิเวิร์ส 1965 และ "ปุ๋ย ภรณ์ทิพย์ นาคหิรัญกนก ไซม่อน" มิสยูนิเวิร์ส 1988  

Advertisement

ล่าสุดปี 2020 มีสาวงามหลายคนที่ถูกชักชวนและถูกจับตา ได้ตอบรับผ่านโลกโซเชียลแล้วว่าจะมาลงประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2020  ซึ่งคนหนึ่งที่โด่งดังในสื่อก็คือ "เจสซี่ กิระณา จัสมิน ชูว์เตอร์"  หรือ "เจสซี่ เดอะเฟซไทยแลนด์"  ที่เคยเป็นข่าวสมัยยังคบเป็นแฟนกับหนุ่ม "เจ้าขุน-จักรภัทร วรรธนะสิน" ลูกชายของเจ เจตริน-ปิ่น เก็จมณี  ก่อนจะเลิกรากันไปพร้อมกับดราม่าต่างๆ 

Advertisementโดยสาว เจสซี่ ได้ตอบกลับแฟนนางงามที่เข้าไปไดเร็กเมสเสจ หลังมีข่าวลือว่าเธอจะลงประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ปี 2020  โดยถามว่า "  เจสซี่จะมาประกวดจริงมั้ย? " ซึ่ง เจสซี่ ก็ตอบกลับทันทีว่า  "จริงๆค่ะ  ฝากเชียร์ด้วยนะคะ"  พร้อมกับแปะคลิปการเดินของเธอด้วย

ทั้งนี้ "เจสซี่ กิระนา จัสมิน ชูว์เทอร์" สาวลูกครึ่งไทย-อังกฤษ อายุ  21ปี  กำลังศึกษาอยู่คณะนิเทศศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย  ทักษะด้านภาษาอังกฤษคล่องแคล่ว  เคยประกวดเดอะเฟซไทยแลนด์ ซีซั่น2   คงต้องลุ้นกันต่อว่า เส้นทางนางงามของสาวเจสซี่จะถึงฝันที่หวังไว้หรือไม่?
Advertisement

ขอบคุณภาพจาก Insatagram :   
jazzychewter

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

ส่อแวว "ปิ่น" ไม่ปลื้ม หลัง "เจสซี่" เปิดตัวคบ "เจ้าขุน"

Advertisement
“เจสซี่” ขอสลัดคราบนางแบบเปรี้ยวซ่า สวมชุดนักศึกษาสุดเรียบร้อย

"เจ้าขุน" มีความคิดเป็นของตัวเอง “ปิ่น” โต้ !! ข่าวไม่ปลื้ม “เจสซี่”

"เจ้าขุน" ยอมรับเลิก "เจสซี่" ปฏิเสธครอบครัวไม่ปลื้ม

สะบัดจนกระดูกลั่น !! "เจสซี่" ขอลองบ้าง เต้น Swalla แบบ "ลิซ่า" เพลินตาสุดๆ (มีคลิป)

Advertisement
กลับมาทำตามฝัน "วีณา" สาวไทย เชื้อสายอินเดีย พร้อมชิงมงกุฎมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์2020


แท็กที่เกี่ยวข้อง