กำลังใจดี “เมย์ เฟื่องอารมณ์” เผยอาการหลังผ่าซีสต์ที่รังไข่ “น้องมายู” เฝ้าไม่ห่าง

2020-03-02 18:15:03

กำลังใจดี “เมย์ เฟื่องอารมณ์” เผยอาการหลังผ่าซีสต์ที่รังไข่ “น้องมายู” เฝ้าไม่ห่าง

Advertisement

ผ่านไปด้วยดี “เมย์ เฟื่องอารมณ์” ชูสองนิ้วอัพเดตอาการหลังผ่าตัดซีสต์ 7 ซ.ม. ที่รังไข่ แถมได้ลูกสาว “น้องมายู” คอยเฝ้าสุดน่ารักดูแลไม่ห่าง


เรียกได้ว่าได้กำลังใจดีไม่น้อย สำหรับคุณแม่คนสวย “เมย์ ปทิดา กำเนิดพลอย” หรือ “เมย์ เฟื่องอารมณ์” หลังจากที่เจ้าตัวต้องแอดมิตนอนโรงพยาบาล พร้อมผ่าตัดซีสต์ที่รังไข่ ขนาดกว่า 7 เซนติเมตร โดยงานนี้สาวเมย์ ก็ได้โพสต์ภาพอัพเดตหลังการผ่าตัดที่ผ่านไปด้วยดี พร้อมทั้งขอบคุณทุกกำลังใจ ทุกคนที่ดูแล และที่ขาดไม่ได้เลยก็คือลูกสาวตัวน้อย “น้องมายู” ที่ได้อาสามานอนเฝ้าคุณแม่ข้างๆ เตียงไม่ห่าง แถมยังไม่มีอาการงอแงหรือดื้อกับแม่เลย
ซึ่งเมย์ก็ได้เผยภาพพร้อมกับข้อความผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัวว่า…

“ผ่าตัดซีสต์ 7 ซ.ม. ที่รังไข่ ปลอดภัยเรียบร้อยดีค่ะ ผ่าครั้งนี้ตื่นเต้นเล็กน้อยอาจเพราะมีลูกด้วย กังวลไปหมดทุกอย่าง แต่ด้วยทีมแพทย์ที่เคยผ่าด้วยกันมาก่อนเมื่อ 8 ปีที่แล้ว จึงเพิ่มความมั่นใจมากขึ้น ขอบคุณทีมแพทย์หมอนครินทร์และพยาบาลโรงพยาบาล BNH ทุกท่านที่ดูแลเอาใจใส่อย่างดี ขอบคุณพี่หนุ่ม โบว์ (ผจก.) ตายาย พี่แดน เพื่อนๆ คนใกล้ชิดทั้งหลายที่คอยห่วงใยส่งข้อความและส่งของมาให้


และที่สำคัญขอบคุณมายูมากๆ ที่ตั้งใจมาเฝ้าตลอด ตั้งแต่นอนก่อนผ่าจนส่งถึงห้องผ่า และรอจนแม่ผ่าเสร็จ หนูคอยเป็นห่วง ดูแลแม่ และไม่ดื้อ (แม่โล่งใจ) นอนเตียงเสริมข้างๆ แยกออกมาได้ รู้ว่าหนูต้องเบื่อแต่หนูก็อดทนอยู่ในห้องพักตลอดไม่ได้ออกไปไหน… รักลูกมากๆ นะ แม่สัญญาว่าจะต้องดูแลสุขภาพร่างกายให้แข็งแรง เพื่อเลี้ยงดูหนูตลอดๆ ไป ขอให้ทุกคนสุขภาพแข็งแรงเช่นกันค่ะ”เรียกได้ว่าสีหน้าของสาวเมย์นั้นดูสดใส ไม่ทิ้งเค้าความเจ็บไว้ให้เห็นเลย ส่วนหนึ่งนั้นก็เชื่อว่าน่าจะมาจากกำลังใจดีๆ รอบข้างนั่นเอง พร้อมกันนี้ก็ยังมีบรรดาเพื่อนพ้อง น้องพี่ในวงการ แห่ส่งกำลังใจให้กับเจ้าตัวอีกเพียบเลยทีเดียว

ขอบคุณรูปจากอินสตาแกรม : @mayfuang

แท็กที่เกี่ยวข้อง