โล่งใจไม่ใช่มะเร็ง ! “อาย กมลเนตร” ยิ้มร่าไร้กังวล ก่อนเข้าผ่าตัดก้อนเนื้อที่หน้าอก

2020-03-02 14:30:05

โล่งใจไม่ใช่มะเร็ง ! “อาย กมลเนตร” ยิ้มร่าไร้กังวล ก่อนเข้าผ่าตัดก้อนเนื้อที่หน้าอก

โชคดีที่ไม่ใช่มะเร็ง “อาย กมลเนตร” เผยตรวจเจอก้อนเนื้อที่หน้าอกมาปีกว่า แฟนคลับและเพื่อนดารา แห่ส่งกำลังใจก่อนเข้าผ่าตัด

ทำเอาบรรดาแฟนๆ และเพื่อนร่วมวงการอดเป็นห่วง และร่วมกำลังส่งกำลังใจให้กับนางเอกสาว “อาย กมลเนตร เรืองศรี” กันรัวๆ เลยทีเดียว หลังจากที่เจ้าตัวออกมาเผยภาพร่าเริงนั่งอยู่บบนเตียงผู้ป่วย ที่โรงพยาบาล พร้อมกับแจ้งอาการป่วยให้ได้ทราบถึงสาเหตุที่ต้องมาอยู่บนผู้ป่วยครั้งนี้ว่า เจ้าตัวตรวจพบก้อนเนื้อที่หน้าอกมานานแล้ว และวันนี้ก็ถึงวันที่จะต้องทำการผ่าตัดและรักษา  
โดยงานนี้ “อาย กมลเนตร” ก็ได้โพสต์ภาพยิ้มแย้ม ไร้ซึ่งสีหน้าวิตกกังวล พร้อมกับข้อความอธิบายอาการอย่างละเอียดยิบว่า…“บันทึกก่อนผ่าตัด เราตรวจเจอก้อนเนื้อที่หน้าอกมาปีกว่าแล้ว ตอนแรกไม่กลัวอะไรเลย จนกระทั่งมันโตขึ้นและมีเส้นเลือดมาเลี้ยงในหนึ่งปีต่อมา ระหว่างที่จะต้องเจาะตรวจว่าเป็นมะเร็งรึเปล่า เรายอมรับว่ารู้สึกนอยด์นิดนึง (ไม่นิดแหละ ร้องไห้เลย) ทั้งๆ ที่เคยปลอบใจพี่ปาล์มมาแล้ว (แฟนคลับที่เป็นจุดเริ่มต้นของ #โรคโดนตี คอนเสิร์ต )
เหมือนสองปีหลัง เราจะคลุกคลีอยู่กับคำว่ามะเร็งบ่อยๆ แต่สุดท้ายผลตรวจมา เราไม่ได้เป็นมะเร็ง โล่งใจนะ โมเมนต์นั้นทำให้เรารู้เลย ว่าชีวิตคนเรามันแสนสั้น สั้นมากจริงๆ คนเราควรมีความสุขง่ายๆ กับชีวิตนะ โชคดีมากที่วันนี้มีชีวิต โชคดีที่เป็นแค่ก้อนเนื้อที่โตขึ้นเรื่อยๆ และกำลังจะผ่าออก เรากำลังจะต้องอยู่กับปัจจุบันของเราแล้ว
ทุกคนที่อ่านมาถึงตรงนี้ ตั้งใจในหน้าที่ปัจจุบันของคุณนะคะ และสนใจดูแลสุขภาพของตัวเองด้วยนะ เพื่อปัจจุบันที่ดีและมีความสุขในทุกขณะ

ป.ล. เจาะเส้นให้น้ำเกลือมา เส้นแตกร้องไห้ใหญ่เลย ผ่าตัดไม่กลัวนะ กลัวตอนเจาะน้ำเกลือที่สุด // ต้องเข้าห้องผ่าตัดแล้วค่ะ เจอกันใหม่เมื่อฟื้นจากยาสลบนะ”
ซึ่งแน่นอนว่างานนี้ก็มีบรรดาแฟนๆ และเพื่อนดารา ทั้งรุ่นพี่ รุ่นน้อง กว่าครึ่งค่อนวงการ พร้อมใจกันส่งคอมเมนต์เป็นกำลังให้กับนางเอกสาวกันยกใหย่เลยทีเดียว
ทาง บันเทิงนิว 18 ก็ขอเป็นอีกหนึ่งกำลังใจส่งให้ “อาย กมลเนตร”  มา ณ ที่นี้ด้วยนะคะ

ขอบคุณรูปจากอินสตาแกรม : @kamolned