จะไปยุ่งเรื่องชาวบ้านเขาทำไม..."ชาคริต"พูดแล้วดราม่าเรื่อง "เจนี่-วุ้นเส้น"

2017-09-02 11:50:00

จะไปยุ่งเรื่องชาวบ้านเขาทำไม..."ชาคริต"พูดแล้วดราม่าเรื่อง "เจนี่-วุ้นเส้น"


หลังจากเกิดเรื่องราวดราม่า "เจนี่-กึ้ง" จนมีสาววุ้นเส้นเข้าไปเกี่ยวข้องจนเรื่องราวบานปลายถึงขั้นมีคนเจ้ามาโจมตีฝั่งวุ้นเส้นกันถล่มทลาย งานนี้เจออดีตสามีอย่างหนุ่ม ชาคริต แย้มนาม เลยสอบถามถึงเรื่องนี้ว่าได้คุยให้กำลังใจอดีตภรรยาบ้างหรือเปล่า
ไม่มีความคิดเห็นอะไรดีกว่าผมครับเราไม่รู้เรื่องมันเป็นเรื่องไกลตัว เป็นเรื่องส่วนตัวของแต่ละคนเพราะเราเป็นคนไม่ยุ่งกับใครอยู่แล้วอย่างที่รู้

ได้คุยกับวุ้นเส้นเรื่องนี้บ้างไหม?

Advertisementไม่ได้คุย คือผมยุ่งมากทำงาน

ได้อ่านข่าวแล้วเป็นห่วงวุ้นเส้นไหม?
เป็นคนไม่ได้อ่านอะไรอยู่แล้วครับ เหมือนเดิมข่าวตัวเองยังรู้คนสุดท้าย ถือว่าไม่รู้แล้วกันเพราะว่ารู้ไปก็ไม่ได้ทำอะไรให้ดีขึ้นหรือแย่ลง คือไม่อยากรู้มันไม่ใช่เรื่องของเรา แล้วคือเรารู้สึกว่าเราไม่ต้องไปถามอะไร ผมอยากให้ทุกคนอยู่ร่วมกันบนโลกนี้มีความสุข

Advertisement
วุ้นเส้นมีข่าวหนุ่มๆมาจีบเยอะได้ยินข่าวนี้บ้างไหม?

ไม่รู้เรื่องเลยมีคนพูดๆแต่ไม่ได้เปิด ก็ไม่ได้ใส่ใจเพราะว่าผมก็มีคำถามอย่างเดียวว่าจะไปยุ่งเรื่องชาวบ้านเขาทำไม เรื่องของใครก็เรื่องของใครคือคนเราก็ต้องมีชีวิตของเขาเรา เข้าใจเราอยู่ตรงนี้ผ่านอะไรมาทั้งดีไม่ดีทั้งงงไม่งง ถามว่าอึดอัดไหมเวลามีคนมาถามเรื่องเขาก็ไม่ได้อึดอัดอะไรเลยนะแต่แค่รู้สึกว่าเราไม่รู้จริงๆ ว่าชีวิตของแต่ละคนเป็นยังไง ซึ่งเราจะไปพูดแทนเขาได้ยังไง

เหมือนต่างคนต่างอยู่กัน?

มันก็คงต้องเป็นอย่างนั้นคือคุยเป็นเพื่อนได้มันก็มีบ้างคนก็เป็นพี่เป็นน้องดูแลกันได้แต่ผมว่ามันยังอาจไม่ถึงเวลา ตอนนี้ผมก็ยุ่งไม่มีเวลานั่งเพ้อเจ้อบ้าบอคอแตกคือเอาตัวเองให้รอดก่อนดีกว่าตอนนี้ (หัวเราะ)

Advertisement
แท็กที่เกี่ยวข้อง