เขินจัง "บี น้ำทิพย์ - ฟิล์ม ธนภัทร" หยอดซีนหวาน น้ำตาลยังอาย !!

2020-02-26 14:25:19

เขินจัง "บี น้ำทิพย์ - ฟิล์ม ธนภัทร" หยอดซีนหวาน น้ำตาลยังอาย !!

Advertisement

แอบอิงแทบสิงร่าง "บี น้ำทิพย์" โชว์ซีนหวาน "ฟิล์ม ธนภัทร" ทำเอาทะเลแถบนั้นลุกเป็นไฟ ...นานแล้วนะที่สองคนนี้ยังคงเติมเต็มความฟินให้แก่แฟนคลับ ละครเมีย 2018 เพราะเผลอเป็นไม่ได้ ชอบออดอ้อนหยอกล้อต่อกระซิกส่งสายตากันตลอดๆ ล่าสุดก็บนเรือยอชต์ "บี น้ำทิพย์" อวดซีนหวามใจ กอดก่ายมือไม้ไม่อยู่สุขอ้อมมาแอบปิดจุก "ฟิล์ม ธนภัทร" ...


เพราะความจิ้นมันห้ามกันไม่ได้จริงๆ แฟนคลับมีหวัง หลังคู่รัก (ในจอ) โชว์ความหวานนอกจอให้เหล่ากองเชียร์ไม่เพลียอีกต่อไป สำหรับ คู่ของนางเอกตัวแม่ของแท้ของจริง "บี-น้ำทิพย์ จงรัชตวิบูลย์" กับ พระเอกมาดเท่พ่วงตำแหน่งสามีแห่งชาติ "ฟิล์ม-ธนภัทร กาวิละ" ถึงแม้ทั้งสองจะเคยยืนยันสถานะกันหนักแน่นแล้วว่าเป็นเพียงพี่น้อง แต่ยังคงเปิดช่องให้มีแสงสว่างพ้นออกมา ในการพัฒนาความสัมพันธ์เป็นเรื่องอนาคต จนกองทัพแม่ยกพ่อย้ายเดินเครื่องสร้างโมเมนต์จิ้นกันบนเรือต่อไป

ล่าสุด สาวบีก็ได้เผยภาพสุดแนบชิดขณะที่ทั้งคู่อยู่บนเรือกลางทะเลใสๆ ท้องฟ้าสวยๆ ซึ่งเป็นภาพที่สาวบีนั่งอยู่ด้านหลังหนุ่มฟิล์มและใช้แขนเรียวๆ โอบกอดสุดแนบชิดมือซ้ายคล้ายๆ จะช่วยปิดหัวนมของฝ่ายชายไปอีกด้วย พร้อมกับยิ้มกว้างและสายตาดูชวนฝันเสียเหลือเกิน งานนี้บียังมีแถมแคปชั่นเด็ดๆ อีกว่า

"Don’t flirt with my man!!! มาเที่ยวขอสวีทนิดนะคะ"

แหมๆๆ หวานแหววแต๋วยอมแพ้ขนาดนี้ มีหรือที่แฟนคลับคนรักฟิล์มบีจะอยู่นิ่งๆ แล้วปล่อยให้โมเมนต์แจ่มว้าวอันนี้จางหายไป ซึ่งกองทัพแม่ๆ ทั้งหลายก็ได้ยกขบวนเข้ามาแซวมาเชียร์อยากให้เป็นเรื่องดีๆ ที่ทั้งสองครองรักกันจริงๆ ทั้งๆ ที่รู้อยู่แล้วแหละว่าเขาโปรโมตละครกัน ยังไงซะแม่ๆ พ่อๆ ก็ตามกันไปจิ้นในละครกันต่อดีกว่า เพราะวันข้างหน้าความฝันแฟนๆ อาจเป็นเรื่องจริงก็ได้ใครจะรู้ อุ๊อิ๊ อิอุ ...

แท็กที่เกี่ยวข้อง