รวบ! หนุ่มสาวต่างชาติ แอบถ่ายหนังโป๊คาโรงแรม (คลิป)

2020-02-26 11:55:55

รวบ! หนุ่มสาวต่างชาติ  แอบถ่ายหนังโป๊คาโรงแรม (คลิป)

Advertisement

ตม.กระบี่ ร่วมตำรวจท่องเที่ยว บุกจับหนุ่มอเมริกัน และสาวฮังการี ขณะแอบถ่ายหนังโป๊ คาโรงแรมย่านอ่าวนาง ต.อ่าวนาง อ.เมืองกระบี่ และอยู่ในราชอาณาจักรเกินกำหนด

วันที่ 26 ก.พ. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พ.ต.ต.กิตติคุณ สร้อยมาลี พ.ต.ต.วิศวะ เสน่หา สว.ตม.จว.กระบี่ พร้อมด้วยชุดสืบสวน ตม.จว.กระบี่ ได้บูรณาร่วมกับ ตร. สทท.3 กก.2 บก.ทท.3 ร่วมกันควบคุมตัว นายแรเดอริค อายุ 31 ปี สัญชาติ อเมริกัน และ น.ส.คาตา อายุ 22 ปี สัญชาติฮังการี มาทำการสอบสวนที่ สภ.อ่าวนาง จ.กระบี่ หลังถูกจับกุม ในข้อหาร่วมกันผลิต มีไว้ นำเข้าหรือยังให้นำเข้าในราชอาณาจักร ส่งออกหรือยังให้ส่งออกไปนอกราชอาณาจักร พาไปหรือยังให้พาไปหรือทำให้แพร่หลายโดยประการใด ๆ ซึ่ง รูปถ่าย ภาพยนตร์ แถบบันทึกเสียงแถบบันทึกภาพหรือสิ่งอื่นใดอันลามก เพื่อความประสงค์แห่งการค้า ร่วมกันนําเข้าสู่ระบบคอมพิวเตอร์ซึ่งข้อมูลคอมพิวเตอร์ฯ เป็นคนต่างด้าวอยู่ในราชอาณาจักรโดยการอนุญาตสิ้นสุด (OVERSTAY 256 วัน) เป็นคนต่างด้าวทำงานโดยไม่มีใบอนุญาตทำงาน

พ.ต.อ.คงฤทธิ์ สุกใส ผกก.ตม.จว.กระบี่ เปิดเผยว่า เหตุการณ์จับกุมชาวต่างชาติทั้ง 2 รายนี้ เกิดขึ้นเมื่อช่วงเย็นของวันที่ 25 ก.พ.ที่ผ่านมา ได้รับแจ้งจากโรงแรมแห่งหนึ่งในพื้นที่ ต.อ่าวนาง ว่ามีนักท่องเที่ยวอยู่ในราชอาณาจักร เกินกำหนดฯ มาพักที่โรงแรม จึงได้นำรถตรวจการณ์เข้าตรวจสอบ พบภายในห้องพัก ที่ทั้ง 2 เช่าอยู่กำลังถ่ายทำภาพยนต์ (หนังโป๊) จึงได้ทำการจับกุม พร้อมยึดอุปกรณ์การถ่ายทำภาพยนต์มาทำการตรวจสอบ และตรวจค้นพาสปอร์ต พบว่า ทั้ง 2 อยู่ในราชอาณาจักรเกินกำหนด เบื้องต้นในชั้นจับกุมผู้ต้องหาทั้งสองให้การรับสารภาพ นำตัวส่ง พงส.สภ.อ่าวนาง ดำเนินคดีตามกฎหมาย

แท็กที่เกี่ยวข้อง