"ออม" ฟุ้งคุ้มค่าสุดๆ โกอินเตอร์เมืองจีน

2017-09-01 19:45:17

"ออม" ฟุ้งคุ้มค่าสุดๆ โกอินเตอร์เมืองจีน


สวยแถมฝีมือทางการแสดงยังพัฒนาขึ้นเรื่อยๆจนไปเตะตาวงการบันเทิงประเทศจีนสำหรับสาว "ออม-สุชาร์ มานะยิ่ง" ที่ไปมีผลงานภาพยนตร์ที่นั่นจนกลายเป็นขวัญใจอาตี๋อาหมวยกันเพียบ งานนี้เจอสาวออมเลยสอบถามถึงงานโกอินเตอร์ซึ่งเจ้าตัวเผยถึงความยากลำบากในการถ่ายทำว่า

จริงๆ อันนี้ตั้งแต่ปีที่แล้ว เป็นภาพยนตร์ที่ไปถ่ายที่มาเลเซีย คาดว่าปลายปีน่าจะได้เห็น เราได้เห็นทีเซอร์ก็รู้สึกสวยจัง เรื่องนี้เป็นหนัง ออมกลับมาครั้งนั้นออมจำได้ว่าตัวเองผอมมาก ออมถ่ายหนังผีและติดช่วงรอมฎอน ต้องทำงานกลางคืน เป็น 45 วันที่นอนกลางวันและถ่ายกลางคืน กินข้าววันละ 1 มื้อ และอยู่บนเขา ซึ่งมันสุดๆ ในชีวิตจริงๆ แต่พอเห็นงานแล้วชื่นใจค่ะ เพราะมันโอเคมากๆ ซึ่งเรื่องที่ถ่ายทำเป็นหนังสยองขวัญ เราเป็นคู่แต่งงาน และไปเที่ยวกันที่เก็นติ้งที่มาเลเซีย ได้พักโรงแรมหนึ่งแล้วเกิดเหตุการณ์หลอนๆ

Advertisementเรื่องนี้จะได้ฉายทีไหน?
ที่ไทยออมไม่แน่ใจ แต่ที่จีนน่าจะแน่นอน เรียกว่าเป็นการทำงานที่หนักที่สุด คือ ทำงานมาไม่เคยกินข้าววันละ 1 มื้อ และการทำงานต่างประเทศมันไม่มีเดย์ออฟมันคือการทำงานทั้งวัน จำได้ว่ากลับมาแล้วผอมซูบเลย

คาดหวังกับผลงานนี้แค่ไหน?

Advertisementคาดหวังทุกเรื่องว่าต้องออกมาดีนะคะ แต่เรื่องนี้เป็นหนังเรื่องแรกที่เป็นหนังจีน ก็เลยค่อนข้างคาดหวังแฟนๆ ชาวจีนก็คอยซัพพอร์ต คอยติดตาม ส่วนเรื่องผลงานเรื่องใหม่มีเป็นหนังจีน พีเรียตถ่ายประมาณปลายปี

จะลุยงานที่จีนเป็นหลัก?
เรื่องนี้อาจจะเป็นเพราะเวลามากกว่าที่เรารับภาพยนตร์ แต่ถ้าเรารับละคร เราจะรับงานที่นี่ไม่ได้ ถามว่าเสียดายเวลาไหมที่ไปถ่ายทำถึงสองเดือนสำหรับออมคิดว่ามันน้อยนะกับการที่เราได้ไปมีผลงานที่ดี มันก็ต้องคุ้มอยู่แล้ว แต่จริงๆ คือเราสนุกมากกว่าที่ได้ทำงานกับต่างชาติ ได้ลองฝึกภาษาก็ดีนะเหมือนเราได้เข้าโรงเรียนฝึกภาษา ได้เพื่อนใหม่ในวงการนักแสดงต่างชาติ ส่วนเรื่องค่าตัวก็ที่หลายคนคิดว่าเยอะมากมันก็ไม่ขนาดนั้น ได้ตามสมควรตามเหมาะสมมากกว่าค่ะ เราก็คิดค่าตัวเท่าเดิม เพียงแต่ทำงานที่นี่เราก็ได้ทำงานกับคนไทยAdvertisement

แท็กที่เกี่ยวข้อง