ห่างกันสักพัก...."ณิชา" รับห่าง "ไอติม" ปัด "โตโน่" มือที่สาม

2017-09-01 12:45:23

ห่างกันสักพัก...."ณิชา" รับห่าง "ไอติม" ปัด "โตโน่" มือที่สาม

Advertisement


ส่งสัญญาณห่งกันสักพักแล้วสำหรับคู่ของสาว "ณิชา-ณัฏฐณิชา" กับหนุ่ม "ไอติม-พริษฐ์ วัชรสินธุ" แล้ว หลังฝ่ายสาวไปสนิทสนมกับนักร้องหนุ่ม "โตโน่-ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ จนกลายเป็นอีกหนึ่งคู่จิ้นที่น่าจับตามอง งานนี้เจอสาว "ณิชา" เลยสอบถามถึงเรื่องนี้ได้ความว่า

แฟนคลับเขาจิ้นเรามาจากเรื่องงานค่ะ ก็คงเป็นเรื่องงานต่อไปค่ะ คือจริงๆ หนูไม่ห้ามความคิดใครอยู่แล้วค่ะ ในส่วนของการจิ้นมันก็มาจากงานละคร มาจากเรื่องงาน ก็ให้เป็นส่วนของการทำงานค่ะ แล้วค่ะ อิสระแล้วแต่ใครจะคิดยังไงเพราะโตโน่หยอกล้อเราอยู่บ่อยๆ คนเลยจิ้นคู่เรา?

เป็นเพื่อนร่วมงานที่สนิทกันปกติค่ะ พี่ติมก็ไม่ได้ถามนะคะ คือตรงนี้มันเป็นส่วนของการทำงานอยู่แล้ว เขาก็เข้าใจค่ะ ถามว่าตอบยแบบนี้เพื่อความสบายใจไหมก็ตามความจริงค่ะ ว่าเป็นส่วนของเรื่องงานค่ะ เรื่องละครคู่ก็ต้องเป็นส่วนของผู้ใหญ่ค่ะ ว่าเขาจะเห็นยังไงบ้าง แต่ส่วนตัวหนูยินดีร่วมงานกับทุกคนค่ะ

จะมีไปไหนกับพี่ไอติมบ้างไหม?


ช่วงนี้ไม่มีแพลนนะคะ ค่อนข้างห่างๆ กัน ยังไม่แพลนอะไรค่ะ ต่างคนต่างทำงาน ก็ห่างกันค่ะ

ช่วงนี้ห่างกันหรือว่าเลิกกันไปเลย?
ตอนนี้ก็ห่างกันค่ะ

ไม่ใช้คำว่าเลิกได้ไหม?

ก็ห่างกันค่ะ ส่วนสาเหตุอันนี้ขอไม่พูดได้มั้ย อย่างที่บอกว่าต่างคนต่างทำงานกันแหละค่ะ เรื่องจะกลับมาอีกไหมมันเป็นเรื่องของอนาคตนะคะ แต่ตอนนี้ก็ห่างๆ กัน ถามว่าเสียดายเวลาไหมไม่เสียดายเวลาเพราะว่าก็เป็นสิ่งดีๆ ที่เกิดขึ้นค่ะเพราะเราเป็นคู่จิ้นโตโน่ด้วยหรือเปล่า?
ไม่เกี่ยวค่ะ อันนี้เป็นเรื่องของเราสองคนจริงๆ ค่ะ