ปลื้มปริ่ม "จิ๊บ"แฮปปี้กินเด็ก

2017-09-01 10:55:18

ปลื้มปริ่ม "จิ๊บ"แฮปปี้กินเด็ก

Advertisement


ควงคู่กันชมแฟชั่นโชว์ "Elle Fashion Week Fall/Winter 2017 สำหรับคู่รักใหม่ของวงการบันเทิงสำหรับคู่ของ จิ๊บ-ปกฉัตร เทียมชัย กับหนุ่ม บอส พุทธิพงษ์ คล้ำจีนภาณุวงศ์ ที่ฝ่ายชายกำลังเดินหน้าทำคะแนนเอาชนะใจฝ่ายหญิงอยู่ งานนี้ทั้งคู่ได้เปิดใจอย่างอารมณ์ดีว่า

ควงกันมาเปิดตัวเลย?
จิ๊บ : ก็มาด้วยกันค่ะ เขาเชิญคู่ก็เลยมาด้วยกันบอส : มาร่วมงานครับ

ความสัมพันธ์ของเราสองคนเป็นยังไง?
จิ๊บ : ดีค่ะ (หัวเราะ) บอสก็เป็นคนน่ารักดีค่ะ ก็คุยกันก็โอเคค่ะ วันนี้ก็มากับเขา ก็คงต้องคุยกับเขาค่ะตกลงว่าศึกษาดูใจกันนานยัง?
บอส : บอกตั้งแต่แรกแล้วว่าปลื้มพี่เขา ก็ชอบครับ พี่เขาเป็นคนเก่งแล้วก็น่ารักครับ คำถามอื่นก็คงต้องถามพี่เขาเอง เพราะผมก็ทำคะแนนอยู่แต่ไม่รู้ว่าคะแนนนำหรือยัง

ให้บอสกี่คะแนน?
จิ๊บ : ทำไมโยนแบบนี้ ก็ดีค่ะ ถือว่าตอนนี้ก็นำเนอะ แต่คือเป็นเพื่อนกันก่อน ตอนนี้แฮปปี้ที่จะอยู่ตรงนี้ก็คุยกัน ในแต่ละวันให้มันมีความสุขค่ะถือว่ายากไหมเพราะจิ๊บไม่ค่อยเปิดใจให้หนุ่มง่ายๆ?

บอส : ก็ท้าทายดีนะครับ เวลาอยู่กับพี่เขาก็รู้สึกดี ไม่ต้องทำให้ยากอะไร เป็นตัวบอสเองนี้แหละ

บอสประทับใจอะไรจิ๊บ?
จิ๊บ : เออ ชอบตรงไหนของจิ๊บเหรอ
บอส : สวยขนาดนี้ไม่ชอบได้ไงอะ พี่จิ๊บเป็นคนเก่ง สวยเก่งครบทุกด้าน ทำได้ทุกอย่าง เล่นเปียโนเก่งด้วย เคยเล่นให้ฟังครั้งหนึ่งเคลิ้มเลยทำไมจิ๊บถึงยอมใจอ่อน ?
จิ๊บ : บอสเป็นคนน่ารักค่ะ แล้วบอสก็เป็นคนที่ตรง ซื่อๆ เราก็แฮปปี้กับเขาตรงนี้ค่ะ ถามว่าคาดหวังกับความรักครั้งนี้ไหม ก็ไปเรื่อยๆ ค่ะ เพราะตัวจิ๊บเอง เพื่อนๆ ก็แต่งงานกันไปหมดแล้ว การที่เราจะดูใครก็ขอใช้เวลานิดหนึ่งค่ะ ก็บอกเขาว่าวันนี้เป็นเพื่อนกันแฮปปี้ก็อยู่แบบนี้ไปก่อน ถ้าอนาคตเป็นยังไงก็เดี๋ยวจะมาบอกอีกทีนะคะ

ถือว่าเป็นเด็กที่สุดที่เราเคยคุยมาเลยไหม?
จิ๊บ : เด็กที่สุดแล้วค่ะ เพื่อนก็ลุ้นหนักก็อยากให้เรามีความสุขสักที ตอนนี้ก็โดนแซวเยอะ ก็ขอบคุณนะคะ