“โหรวารินทร์” ชี้ “ลุงตู่” ยังไม่หมดเวลา เชื่อว่าอยู่ครบเทอม (คลิป)

2020-02-23 10:30:23

“โหรวารินทร์” ชี้ “ลุงตู่”  ยังไม่หมดเวลา  เชื่อว่าอยู่ครบเทอม (คลิป)

โหรวารินทร์เผย นายกฯ ลุงตู่ ยังไม่หมดเวลาทำงาน เชื่อมั่นอยู่ยาวจนครบเทอม ส่วนศึกอภิปรายไม่ไว้วางใจจะผ่านได้ฉลุย 
เมื่อเวลา 08.00 น.วันที่ 23 ก.พ. ที่วิหารหลวงปู่เกวาลัน ต.ช้างเผือก อ.เมือง จ.เชียงใหม่ นายวารินทร์ บัววิรัตน์เลิศ โหร คมช. ชื่อดังของประเทศไทย ได้เปิดวิหารหลวงปู่เกวาลัน ให้ประชาชนเข้ามาสักการบูชา โดยมีประชาชนเข้ามากราบไหว้ขอพรจำนวนมาก

Advertisementจากนั้นโหรวารินทร์ ได้กล่าวถึง สถานการณ์บ้านเมืองในปัจจุบันว่า ความขัดแย้งต่างๆ ที่เคยรุนแรงได้หมดเวลาลงไปแล้ว เราจะได้อยู่ในห้วงของระบบประชาธิปไตย แต่จะเกิดขึ้นบ้างกับพรรคการเมืองที่จะต้องดำเนินกิจกรรมต่างๆ ในหน้าที่ของตนเอง ในปีนี้ปัญหาของบ้านเมืองที่เกิดขึ้นจากเศรษฐกิจก็มาจากทั่วโลก ปัญหาโรคระบาดไวรัสโควิด-19 ก็เข้ามาส่งผลกระทบ เชื่อว่ารัฐบาลภายใต้การนำของ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี จะผ่านพ้นไปได้ แต่อุปสรรคก็ต้องมีบ้างซึ่งจะเห็นภาพของนายกฯ ลุงตู่ ที่เปลี่ยนแปลงตนเองลงไปมาก จะทำให้ทุกอย่างของบ้านเมืองดีขึ้น

อย่างไรก็ตาม ทุกคนต่างก็ได้ทำหน้าที่ของตนเองทั้งฝ่ายรัฐบาลและฝ่ายค้าน ในห้วงเวลานี้การเปิดอภิปรายไม่ไว้วางใจ รัฐบาลก็เป็นอีกหนึ่งของระบบของประชาธิปไตย ไม่มีอะไรต้องน่าเป็นห่วง นายกฯ ตู่จะอยู่จนครบวาระ แต่ก็ยังมีหน้าที่ตามที่เคยบอกไว้จนกว่าจะหมดเวลาของตนเอง ยังบริหารราชการประเทศต่อไป  ซึ่งจากปัญหาทุกด้านที่เกิด เราคนไทยน่าจะมาช่วยกันโดยเฉพาะโรคระบาดในขณะนี้ ต้องขอบคุณทางรัฐบาลที่มีมาตรการดูแลป้องกันไม่ให้แพร่ระบาดในประเทศไทย

Advertisementส่วนการบริหารงานของรัฐบาลของนายกตู่ ก็ต้องมีถูกใจบ้าง ไม่ถูกใจบ้าง เราจะไปห้ามความคิดของใครไม่ได้  อีกราว 2-3 เดือนข้างหน้าทุกอย่างจะคลี่คลายลงไปและดีขึ้นตามลำดับ ส่วนการบริหารประเทศของนายกฯ ตู่ ดูแล้วยังต้องทำงานตามเวลาตามปกติ จนครบวาระหรือจนครบเทอม ก็ฝากทางรัฐบาลให้ช่วยกันประคับประคองให้เป็นปึกแผ่น ทุกคนทำงานร่วมกัน ได้รับมอบหมายจากประชาชนให้ทำหน้าที่ด้วยกันไม่ใช้ต่างคนต่างทำงาน จุดไหนมีปัญหาก็มาร่วมกันแก้ไขขับเคลื่อน มาส่งเสริมกัน อย่าไปมองว่าเป็นกลุ่มนั้นกลุ่มนี้ แล้วจะทำให้การบริหารงานไม่ราบรื่น ควรมาช่วยกันทำงานเพื่อประเทศชาติของเรา

https://studio.youtube.com/video/kYlt-vi06TE/edit