ตอบดะทุกคำถาม !! "เจโม่" คนจริง ยัน มนต์รัก "ใบเฟิร์น" ยังมิเสื่อมคลาย

2020-02-20 20:00:55

ตอบดะทุกคำถาม !! "เจโม่" คนจริง ยัน มนต์รัก "ใบเฟิร์น" ยังมิเสื่อมคลาย

Advertisement

แมนมากๆ อยากจะลากไป ... "เจโม่" ตอบทุกข้อสงสัย เปิดไอจีให้โอกาสชาวเผือกซักฟอก แจงชัดๆ ประเด็นคนรักเก่า เป้าหมายคือ "ลุยง้อใบเฟิร์น" ...สงสารใจแทบขาดอยากจะเข้าไปโอบแล้วปลอบใจ สำหรับกรณีที่นักแสดงสาว "ใบเฟิร์น พัสกร" ออกมาเปิดตัวคบกับหนุ่มตี๋หล่อ "เจโม่ จาตุรนต์" แต่กลับถูกออกมาแฉว่า ฝ่ายชายนั้นได้คบซ้อนกับสาวอีกรายหนึ่งที่คบหากันมากว่า 10 ปี แล้ว ซึ่งเจโม่ก็ได้ออกมายอมรับว่าเป็นเรื่องจริง ก่อนทั้งคู่จะลบรูปที่ลงเปิดตัวออกไป ซึ่งก็คาดว่าความสัมพันธ์ครั้งนี้คงไม่ได้ไปต่อแล้ว


โดยก่อนหน้านี้สาว "เฟิร์น" ก็ได้ออกมาเปิดใจถึงเรื่องนี้เป็นครั้งแรกว่า รู้สึกช็อกจนมือสั่นกับเรื่องที่เกิดขึ้นมาก ไม่คิดว่าจะเกิดกับตัวเองเลย และไม่ทราบมาก่อนว่าฝ่ายชายมีแฟนอยู่แล้ว ได้แต่ขอโทษผู้หญิงคนนั้น ซึ่งหลังจากคุยกันแล้วก็ได้ตัดสินใจถอยออกมาจากความสัมพันธ์นี้ ยอมรับว่าฝ่ายชายยังมีติดต่อเข้ามาอยู่ แต่ตัวเองไม่ได้สนใจอะไรมาก ตอนนี้ขอพักใจก่อน ส่วนโอกาสรีเทิร์นนั้นยังไม่รู้อนาคต

และแล้วโลกโซเชียลก็กลับมาร้อนฉ่าอีกครั้ง เมื่อไอจีสตอรี่ของโอปป้ารูปหล่อ "เจโม่ จาตุรนต์" หนุ่มคนเคยสนิทของนักแสดงสาวดาวตลก "ใบเฟิร์น พัสกร" เปิดโอกาสให้สายเผือกทุกคนเข้ามาถามคำถามเกี่ยวกับกรณีดราม่าคบซ้อน โดย "เจโม่" ได้ไล่ตอบคำถามของคนที่เข้ามาถามแทบทุกคำถามด้วยตัวเอง และประเด็นสำคัญที่ทุกคนสนใจนั่นคือคำถามที่ว่าได้เห็นคลิปสัมภาษณ์ "ใบเฟิร์น" ที่ออกมาเปิดใจถึงประเด็นดังกล่าวแล้วหรือยัง ? โดยเจ้าตัวคิดเห็นอย่างไรบ้าง ซึ่งเจโม่ได้ตอบกลับว่า

“เห็นแล้วครับ คงรู้สึกว่ามีความหวังอยู่ถึงแม้จะน้อยครับ”


โดยหลังจากที่แฟนเพจ "มนุษย์ตุ๊ด" ได้แคปภาพจากไอจีสตอรี่ของหนุ่ม "เจโม่" พร้อมเขียนแคปชั่นว่า

“เจโม่ เดินหน้าง้อใบเฟิร์น​ ถึงแม้ความหวังจะน้อยเต็มที….”

งานนี้ทำเอาชาวเน็ตคอมเมนต์สนั่น ต่างพากันออกมาเเสดงความคิดเห็นถึงคำตอบของฝ่ายชายกันเป็นจำนวนมาก อาทิ….

– ไปจบให้เป็นคนๆ ไป ไม่ใช่ว่าตอนนี้ความหวังยูเหลือน้อยนะ ความหวังของยูแม่งติดลบเลยแหละ จำไว้นะความรักความสัมพันธ์ที่เริ่มต้นจากการโกหก ไม่มีใครโอเคกับยูทั้งนั้น

– ใบเฟิร์นหนีไป๊!!!!!– หวังไรวะ

– หยุดเถอะอานนท์

– ตัดกลับไปที่คำพูด ลุงรงค์ คนเป็นพ่อ {ถ้าเฟิร์นกลับไปคบก็โง่เต็มทีแล้ว}

– คนแบบนี้ ใครเอาก็โง่ เหมือนที่พ่อรงค์พูดไว้สำหรับประเด็นเรื่อง "จตุรงค์ มกจ๊ก" คุณพ่อของใบเฟิร์น ที่ดูจะหวงลูกสาวมาก แถมยังออกมาให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องนี้ไปแล้ว จนหลายคนมองว่านี่คงเป็นด่านยาก หากจะกลับมารีเทิร์นกันอีก ทาง เจโม่ ก็เผยว่า กลัวมีปัญหากับครอบครัวของใบเฟิร์นที่สุด ซึ่งตัวเองนั้นยังไม่มีโอกาสได้ไปเจอกับคุณพ่อและคุณแม่ของฝ่ายหญิงเลย งานนี้เจ้าตัวยังได้ตอบประเด็นเรื่องครอบครัวของตัวเองว่า ทางครอบครัวก็ไม่ได้รู้เรื่องอะไรด้วย ไม่ได้ช่วยปกปิดอย่างที่หลายคนเข้าใจ เพราะตัวเองนั้นไม่ได้อยู่กับครอบครัวมาตั้งแต่เด็กแล้วส่วนข่าวเมาท์ที่เจโม่เคยทำงานบาร์โฮสต์ และกำลังจะเปิดบาร์โฮสต์ จึงใช้ชื่อเสียงของใบเฟิร์นมาสร้างกระแส ซึ่งทางนักแสดงสาวก็เผยว่า ไม่ทราบเรื่องนี้เลย ด้าน เจโม่ ก็ชี้แจงว่า ไม่เคยทำงานบาร์โฮสต์ เคยเป็นแต่บาร์เทนเดอร์ และบาริสต้าเท่านั้น พร้อมปิดท้ายว่า หลังจากนี้จะเปลี่ยนตัวเอง และปรับปรุงตัวให้ดีขึ้น