แซ่บปรอทแตก “ไมค์ ภัทรเดช” เปลื้องผ้าอวดหุ่นล่ำ ทำกำเดาแทบพุ่ง

2020-02-19 18:10:24

แซ่บปรอทแตก “ไมค์ ภัทรเดช” เปลื้องผ้าอวดหุ่นล่ำ ทำกำเดาแทบพุ่ง

Advertisement

ซีนนี้ทำแฟนคลับสาวๆ กรี๊ดสนั่น “ไมค์ ภัทรเดช” อวดความฮอตแซ่บแรง ยืนเปลื้องผ้าอวดอกล่ำในสระ จน “ปุ๊กลุก ฝนทิทพย์” ทนไม่ไหวคอมเมนต์แซว


ตั้งแต่ที่ได้รับบท “เสือผา” ในละครดังหลังข่าวอย่าง “มธุรสโลกันตร์” ก็ทำเอาแฟนๆ เพิ่มดีกรีความคลั่งไคล้ ตามกรี๊ดพระเอกหนุ่มหุ่นล่ำ “ไมค์ ภัทรเดช สงวนความดี” มากขึ้นเป็นเท่าตัวเลยทีเดียว ไม่ว่าพระเอกหนุ่มจะขยับตัวทำอะไร หรือมีผลงานชิ้นไหนๆ ออกมา เหล่าแฟนคลับก็คอยตามกรี๊ด คอยซัพพอร์ตหนุ่มไมค์อยู่เรื่อยมา
ยิ่งเวลาที่เจ้าตัวอวดหุ่นล่ำบึก แอบแซ่บในชุดออกกำลังกายหรือชุดว่ายน้ำ ก็จะทำเอาแฟนๆ เคลิบเคลิ้มหลงใหลเป็นพิเศษ อย่างล่าสุด ที่หนุ่มไมค์เพิ่งจะฟาดรูปเปลือยท่อนบนสุดเซ็กซี่ยืนในสระเช็กอินอยู่ที่หัวหินไปหยกๆ งานนี้ก็ทำเอาแฟนต่างเข้ากดซูมกันให้ควั่ก ก่อนกดไลค์รัวๆ คอมเมนต์ไฟลุกให้กับความกำยำล่ำบึกของเจ้าตัวไม่น้อยกันเลย


ไม่เว้นแม้กระทั่ง นางเอกสาวคู่จิ้นพ่วงตำแหน่งคนพิเศษอย่าง “ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ วัชรตะกูล” ก็ไม่วายเข้ามาคอมเมนต์เสียงลากยาวว่า… “หูยยยยยยยย ไหนว่าไม่ @mike_pattaradet”ดูจากการลากยาวของสาวปุ๊กลุกแล้วนั้น ก็การันตีได้เป็นอย่างดีเลยล่ะจ้ะว่า ว่าพ่อพระเอกดังคนฮอตนั้นแซ่บปรอทแตกแบบสุดๆ
ขอบคุณรูปจากอินสตาแกรม : @mike_pattaradet