อยากแต่งก็ขอเลย “เฌอเบลล์” ฉีกกฎหญิงไทย คุกเข่าขอวิวาห์แฟนหนุ่มนักธุรกิจ

2020-02-19 10:10:14

อยากแต่งก็ขอเลย “เฌอเบลล์” ฉีกกฎหญิงไทย คุกเข่าขอวิวาห์แฟนหนุ่มนักธุรกิจ

ผู้หญิงอย่างเราๆ ไม่ต้องรอผู้ชายฝ่ายเดียว “เฌอเบลล์ ลัลณ์ลลิน” ทำคนดูอึ้ง เซอร์ไพรส์คุกเข่าขอแฟนหนุ่มนักธุรกิจ “พีท ศักดิเดช” แต่งงานท่ามกลางอากาศหนาว 3 องศา รับทั้งเขิน ทั้งตื่นเต้น


นามีนี้ต้องขอยกความใจกล้าและใจถึงให้กับนางเอกสาว “เฌอเบลล์ ลัลณ์ลลิน เตจะสา เวศซ์” กันเลยทีเดียว หลังจากที่เจ้าตัวได้ทำเซอร์ไพรส์แบบช็อกวงการ ด้วยการคุกเข่าขอแฟนหนุ่มนักธุรกิจ “พีท ศักดิเดช พูลสวัสดิ์” แต่งงานท่ามกลางอากาศสุดหนาว 3 องศา ณ Universal Studios ที่ประเทศญี่ปุ่น ไปเมื่อคืนวันที่ 18 ก.พ. ที่ผ่านมา
พร้อมกันนี้เจ้าตัวก็ได้เผยชอตน่ารักๆ ขณะที่กำลังนั่งคุกเข่าขอวิวาห์หนุ่มพีท ลงในอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมกับข้อความบอกว่า... 

 “เราโชคดี ที่มีแฟนดีๆ ถ้านั้นคือสิ่งที่แฟนต้องการ 'อยากโดนขอแต่งงาน' มันก็ไม่ใช่เรื่องใหญ่ที่จะ ทำเพื่อเค้าเลย เพราะแฟนดีๆ หาไม่ง่าย เจอแล้วต้องรีบรักษาไว้ #ขอแต่งเอง #นักเลงพอ ป.ล.เข้าใจความรู้สึกผช. แล้วว่าเป็นไง เขินจริง พูดไม่ออกด้วย ยืนเขิน ตื่นเต้น”


Advertisement


ทางด้านหนุ่มพีทเองก็ไม่น้อยหน้า แชร์ภาพโมเมนต์สุดประทับที่ครั้งหนึ่งเคยโดนขอแต่งงานลงในเฟซบุ๊กส่วนตัว ”Pete Poolsawad พร้อมกับข้อความบอกว่า…

Advertisement
“8.02.2020 And I say "YES" บอกไปเรื่อยว่าเมื่อไหร่จะขอพีทแต่ง... เพิ่ง Share โพสต์ผู้หญิงขอผู้ชายแต่งงานไป… มาขอเราแต่งเลย ดีใจน้ำมูกไหลเลย อากาศ 3°C Love you #CBPP4ever”
เรียกได้ว่าเป็นมิติใหม่แห่งการเซอร์ไพรส์ขอแต่งงาน แบบไม่ต้องรอให้ผู้ชายเป็นฝ่ายเดินมาขอกันเลยทีเดียว

งานนี้ทาง บันเทิงนิว 18 ก็ต้องขอแสดงความยินดีกับว่าที่บ่าว-สาว คู่ต่อไปด้วยนะคะ อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง 

กายป่วยแต่หัวใจฟูมาก ! "เฌอเบลล์" ฉลองครบรอบ 1 ปี พร้อมแฟนหนุ่มในชุดคนไข้

ไม่มีหมกเม็ด “เฌอเบลล์” อวดดั้งใหม่ หลังขึ้นเขียงศัลยกรรมที่แดนกิมจิ


Advertisementขอบคุณรูปจากอินสตาแกรม : @cheri.belle , @pete_poolsawad