“กรณ์” เปิดตัว “พรรคกล้า”

2020-02-14 10:56:08

“กรณ์” เปิดตัว “พรรคกล้า”

“กรณ์”เปิดตัว“พรรคกล้า” ระบุประเทศต้องการความกล้าในการลงมือทำ สร้างความเปลี่ยนแปลง ชวนผู้กล้าทุกคนที่มีความคิดสร้างสรรค์ เห็นศักยภาพของประเทศ กล้าที่จะมาร่วมลงมือทำด้วยกัน


เมื่อวันที่ 14 ก.พ. นายกรณ์ จาติกวณิช อดีต ส.ส.บัญชีรายชื่อ พรรคประชาธิปัตย์ (ปชป.) ได้อัพเดทภาพโปรไฟล์ และภาพหน้าปกมีข้อความว่า #เรามาเพื่อลงมือทำ กล้า บนเฟซบุ๊กแฟนเพจ “Korn Chatikavanij” พร้อมกับโพสต์คลิปวิดีโอเปิดชื่อพรรคการเมืองใหม่ โดยระบุว่า กล้า.. เรามาเพื่อลงมือทำ เราต้องชื่อพรรคว่า "กล้า" ครับ #พรรคกล้า เพราะประเทศต้องการความกล้าในการ "ลงมือทำ" ต้องการความกล้าในการ "สร้างความเปลี่ยนแปลง" ผมจึงขอเชิญชวนผู้กล้าทุกคนที่มีความคิดสร้างสรรค์ และเห็นศักยภาพของประเทศ กล้าที่จะมาร่วมลงมือทำ ด้วยกันกับพวกเราครับ กรณ์ จาติกวณิช ผู้ร่วมก่อตั้งพรรคกล้า 14 ก.พ. 2563 #รวมพลคนมีของ #เรามาเพื่อลงมือทำ


สำหรับคลิปวิดีโอที่นายกรณ์โพสต์มีความยาว 47 วินาที ระบุว่า กล้าคิด กล้าต่าง กล้าสร้างสรรค์ กล้าเปลี่ยนแปลง กล้าพูด กล้าฟัง กล้ายอมรับ กล้าตัดสินใจ กล้าไปข้างหน้า กล้าล้ม กล้าลุก กล้าเริ่ม กล้าผลักดัน กล้าเสี่ยง กล้าก้าว กล้าเล่น กล้าลอง กล้าลงมือทำ

นายกรณ์ ระบุว่า เราตั้งชื่อพรรคเราว่ากล้าครับ “พรรคกล้า” เพราะประเทศต้องการความกล้าในการลงมือทำ ต้องการความกล้าในการสร้างความเปลี่ยนแปลง ผมจึงขอเชิญชวนผู้กล้า ทุกคนที่มีความคิดสร้างสรรค์ และเห็นศักยภาพของประเทศ กล้าที่จะมาร่วมลงมือทำกับพวกเราครับ”

ขอบคุณเฟซบุ๊กแฟนเพจ “Korn Chatikavanij

Advertisement
แท็กที่เกี่ยวข้อง