รวบพระโพสต์ขู่ยิงถล่มห้างบิ๊กซีด่านขุนทด

2020-02-14 00:15:30

รวบพระโพสต์ขู่ยิงถล่มห้างบิ๊กซีด่านขุนทด

รวบพระโพสต์ขู่ยิงถล่มห้างบิ๊กซีด่านขุนทด หลังหนีไปบวช รับสารภาพเสพยาบ้า 3 เม็ดดีดทั้งวันทั้งคืน จับสึกดำเนินคดีทันที

เมื่อเวลาประมาณ 21.00 น. วันที่ 13 ก.พ. ผู้สื่อข่าวได้รับการเปิดเผยจาก พ.ต.อ.ปราโมทย์ สิมหลวง ผกก.สภ.หินดาด จ.นครราชสีมา เผยว่าขณะนี้ได้ตัวผู้ต้องหามือดีที่ใช้ชื่อเฟซบุ๊กว่าสิงห์ คนองนา , ครูนิว และคนแสลงพัน ซึ่งเป็นเจ้าของคนเดียวกัน ที่โพสต์ข้อความขู่จะยิงกราดห้างบิ๊กซีด่านขุนทด

สืบเนื่องจากการประสานร่วมด้วยช่วยกันจาก พ.ต.อ.พูลศักดิ์ พูลสวัสดิ์ ผกก.สภ.ด่านขุนทด และ พ.ต.ท.อรุณศักดิ์ วรรณโกษิตย์ รอง ผกก.สส.สภ.ด่านขุนทด ว่าเกิดเหตุการณ์โพสข้อความดังกล่าวสร้างความเสียหายให้กับห้างดังรวมถึงชีวิตความเป็นอยู่ของพนักงานและประชาชนใน อ.ด่านขุนทด ต้องตื่นตระหนกตกใจ ส่งผลให้ น.ส.ธนภร นาคน้อย ผู้จัดการห้างบิ๊กซีด่านขุนทดต้องเข้าแจ้งความพร้อมให้ข้อมูลเพิ่มเติมพนักงานสอบสวน สภ.ด่านขุนทด 


จากการสืบสวนของ สภ.หินดาด ร่วมกับ สภ.ด่านขุนทด ได้จับกุมตัวนายศราวุฒิ ชูชีพ อายุ 21 ปี ผู้ต้องหา ซึ่งออกจากบ้านหนีมาบวชเป็นพระอยู่ที่วัดแห่งหนึ่งใน ต.หนองกราด อ.ด่านขุนทด จ.นครราชสีมา 

ผู้ต้องหายอมรับสารภาพว่าชื่อเฟซบุ๊กทั้ง3ที่โพสต์ข้อความป่วนขู่จะกราดยิงนั้นเป็นของตนจริง ทั้งนี้ทำไปเพราะฤทธิ์จากการเสพยาบ้าจำนวน 3 เม็ดทำให้ไม่ได้หลับไม่ได้นอนทั้งวันทั้งคืน และได้กระทำการดังกล่าวลงไป ซึ่งเจ้าหน้าตำรวจได้ควบคุมตัวไปสึกและได้ควบคุมตัวอยู่ที่ สภ.ด่านขุนทด เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไปAdvertisement


แท็กที่เกี่ยวข้อง