สาวแจ้งจับแม่อดีตสามีสาดเยี่ยวร้านค้าแถมใช้ดาบซามูไรฟัน (คลิป)

2020-02-13 23:55:18

สาวแจ้งจับแม่อดีตสามีสาดเยี่ยวร้านค้าแถมใช้ดาบซามูไรฟัน (คลิป)

สาวแจ้งจับแม่อดีตสามีคว้ากระติกใส่เยี่ยวสาดหน้าร้าน ก่อนควงดาบซามูไรฟันตู้ขายลูกชิ้น น้ำแข็งใส อ้างฉุนทวงถามเงิน ทองที่ยืมมา

เมื่อเวลา 15.30 น. วันที่ 13 ก.พ.ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ได้รับเรื่องร้องเรียนจาก น.ส.ทิพวิมล นวลแสง อายุ 25 ปี ว่าตนเองได้ถูกแม่อดีตสามี เดินเข้ามาด่าทอกัน จนเกิดมีปากเสียงกันอย่างรุนแรง ก่อนที่เดินกลับไปคว้ากระติกใส่เยี่ยว ออกมาสาดหน้าร้าน และคว้าดาบซามูไร ที่รถยนต์ออกมาฟันตู้ขายลูกชิ้น เครื่องทำน้ำแข็งใส จนพังเสียหาย เหตุเกิดหน้าบ้านเลขที่ 24 ภายในซอยบุญรักษา ม.7 ต.บ่อวิน อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี เมื่อเวลาประมาณ 10.00 น. ที่ผ่านมา โดยผู้เสียหายได้บันทึกภาพขณะเกิดเหตุไว้ได้


นายสวัสดิ นวลแสง 60 ปี พ่อผู้เสียหาย กล่าวว่า ปกติแล้วผู้ก่อเหตุ เป็นอดีตแม่สามี อายุ 50 ปี ซึ่งลูกชายอายุ 30 ปี เคยแต่งงานอยู่กินกับลูกสาวตนมานานหลายปี จนกระทั่งเมื่อช่วง 1 ปี ที่ผ่านมา อดีตสามีของลูกสาว ได้ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมในข้อหา ครอบครองยาบ้า หลังจากนั้นลูกสาวตน ก็เริ่มมีปากเสียงกับแม่อดีตสามี เรื่องการทวงถามสร้อยข้อมือทองคำ หนัก 1 บาท และเงินสดอีกจำนวนหนึ่ง ที่แม่อดีตสามียืมไป และล่าสุดก่อนเกิดเหตุ แม่อดีตสามี ก็ได้เดินทางมาที่ร้าน และมีปากเสียงกับลูกสาวตนอย่างรุนแรง ก่อนที่จะลงมือก่อเหตุ หยิบกระติก ใส่น้ำเยี่ยว ออกมาสาดใส่หน้าร้าน ก่อนที่จะคว้าอาวุธดาบซามูไร ออกมาฟันตู้ใส่ลูกชิ้น เครื่องทำน้ำแข็งใส จนพังเสียหาย และเผ่นหนีไปอย่างรวดเร็ว       


น.ส.ทิพวิมล กล่าวอีกว่า สำหรับสำหรับเงินที่ อดีตแม่สามี ยืนตนเองไปประมาณ 25,000 บาท และสร้อยข้อมือทองคำหนัก 1 บาท เมื่อเวลาประมาณ 01.00 น. ของวันที่ 29 มี.ค. 2562 ซึ่งตนเองก็ยอมให้ไป แต่ปรากฎว่าเมื่อตนเองไปทวงถามเงินที่อดีตแม่สามียืมไป กลับถูกบ่ายเบี่ยง ไม่ได้ยืม ยืมไปตอนไหน จนเกิดมีปากเสียงกันอย่างรุนแรง และล่าสุดเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา แม่อดีตสามี ก็ได้เข้ามาด่าทอตนเองที่บริเวณหน้าร้าน หลังจากนั้นได้เดินไปหยิบกระติก ภายในมีเยี่ยวบรรจุอยู่ ออกมาสาดใส่หน้าร้านตนเอง ต่อมาแม่อดีตสามี ก็ได้เดินกลับที่รถยนต์ หยิบเอาดาบซามูไร ออกมาฟันใส่หน้าร้านตน โดนตู้ใส่ลูกชิ้น และเครื่องทำน้ำแข็งใส จนพังเสียหาย ในขณะเดียวกันก็ได้กลับไปเอาไม้หน้าสาม ออกมาพยายามจะทุบตีตนอีกครั้ง ซึ่งตนก็พยายามต่อสู้กันอยู่สักพัก จนได้รับบาดเจ็บดังกล่าว ก่อนที่จะแยกย้ายกันไป อย่างไรก็ตามตนนำหลักฐานเป็นคลิปวิดีโอ และภาพถ่ายที่เกิดเหตุ ไปแจ้งความลงบันทึกประจำวันไว้กับ ร.ต.อ.สมพร ปานจันทร รอง สว.สอบสวน สภ.บ่อวิน อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี เพื่อเป็นหลักฐาน ในการดำเนินคดีกับผู้ก่อเหตุต่อไป


Advertisementด้าน ร.ต.อ.สมพร ปานจันทร รอง สว.สอบสวน สภ.บ่อวิน กล่าวต่อว่า ขณะนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับแจ้งความร้องทุกข์แล้ว หลังจากนี้จะให้ผู้เสียหายไปตรวจร่างกาย และจะมีการเรียกตัวคู่กรณีทั้งคู่มาสอบปากคำอย่างละเอียดอีกครั้ง เพื่อสรุปเกตุการณ์ทั้งหมด และดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไปAdvertisement


แท็กที่เกี่ยวข้อง