เป็นคนแพงๆ "ผลิตโชค" ผู้ชายสายแฟ นั่งเท่ๆ ฟร้อนต์โรล์ชมแฟชั่น Coach Fall 2020

2020-02-13 16:20:30

เป็นคนแพงๆ "ผลิตโชค" ผู้ชายสายแฟ นั่งเท่ๆ ฟร้อนต์โรล์ชมแฟชั่น Coach Fall 2020

โดดเด่นดูแพงเป็นที่สุด "เป๊ก ผลิตโชค" สวมวิญญาณซูเปอร์โมเดล เสิร์ฟลุคปัง ท่ามกลางเซเลบงานแฟชั่น Coach Fall 2020ตามส่องสามีนุช ณ กรุงนิวยอร์ก "เป๊ก ผลิตโชค" แฟชั่นไอคอนในลุคเฟียสๆ นั่งฟรอนต์โรว์ชมแฟชั่นโชว์แบรนด์ Coach Fall 2020 ในงาน New York Fashion Week ท่ามกลางคนดังเซเลบระดับโลก

Advertisement


มหากองทัพนุชทั้งหลายต่างตื่นเต้นเป็นที่สุด หลังสามีทิพย์ "เป๊ก ผลิตโชค" ได้รับเชิญให้ร่วมเป็นแขกคนพิเศษของ Coach New York และ นิตยสาร GQ นั่งฟรอนต์โรว์อัพเดตเทรนด์แฟชั่นโชว์สุดชิคจากแบรนด์ Coach ในคอลเลกชั่น FALL 2020 โดย สจ๊วต วีเวอร์ส ครีเอทีฟไดเร็กเตอร์แบรนด์ Coach ในช่วง New York Fashion Week 2020 ณ นิวยอร์ก สหรัฐอเมริกา โดยครั้งนี้ "เป๊ก" ก็ไม่ทำให้แฟนคลับสายแฟชั่นและเหล่านุชเชสผิดหวังอีกเช่นเคย

Advertisement


เรียกได้ว่าคุ้มค่ากับการอดตาหลับขับตานอนเปิดโทรศัพท์ส่องโซเชียลของสามีทิพย์แทบทั้งคืน หลังหนุ่มเป๊กได้อัพเดตความเคลื่อนไหวกันทุกวินาที โดยเป๊กพร้อมทีมงานได้จัดเต็มทั้งเสื้อผ้า หน้า - ผม อีกทั้งยังประโคมแอคเซสซอรี่เต็มที่ไม่มีกั๊ก ทำให้ลุคที่ออกมานั้นคูล เท่ เก๋ และแพงอย่างบอกไม่ถูก ซึ่งสะดุดตาช่างภาพจนถูกเก็บภาพไปเซตใหญ่ๆ โดยลุควันนี้เป๊กสวมเสื้อ Coach Horse And Carriage Print Shearling Ma-1 Jacket กางเกงหนังสีดำแมตช์กับรองเท้าสนีกเกอร์ เพิ่มความชิค พร้อมการคอมพลีตลุคด้วยกระเป๋าสะพายคาดอก Pacer Sport pack จากแบรนด์ CoachAdvertisementซึ่งในงานแฟชั่นวีกครั้งนี้เต็มไปด้วย เหล่าเซเลบริตี้และอินฟลูเอนเซอร์ต่างประเทศชื่อดัง อาทิ Michael B. Jordan, Megan Thee Stallion, Kiko Mizuharai, Koki, Naomi Osaka, Snoh Aalegra, Zoey Deutch, Jon Batiste, Camila Morrone ฯลฯ ที่มาร่วมอัพเดตเทรนด์แฟชั่นระดับโลกกันอย่างครึกครื้นสนุกสนาน และเป็นเรื่องราวดีๆ ที่หนุ่มเป๊กได้กระทบไหล่ใกล้ชิดเหล่าคนดังงานนี้ นอกจากในงานแล้ว "เป๊ก" ยังออกอาการพลังงานเยอะราวกับเด็กน้อยได้ออกไปท่องเที่ยวในโลกกว้าง ไลฟ์สดคุยกับนุชและเพื่อนๆ แจกความสดใสตลอด ซึ่งซูเปอร์โมเดลของนุชเชสคนนี้จะหล่อใสน่าส่งเสียงกรี๊ดแค่ไหน ต้องตามไปดูกัน


Advertisement
เตรียมตัวออกงาน