แกล้งน้องจนอ่อนระทวย "ดีน" คึกดุจม้าป่า เผด็จศึก "ภาม" หมดแรงข้าวต้ม

2020-02-13 10:25:00

แกล้งน้องจนอ่อนระทวย "ดีน" คึกดุจม้าป่า เผด็จศึก "ภาม" หมดแรงข้าวต้ม

Advertisement

“เดี๋ยวจะไม่ได้ลุกจากเตียง !!” “โอห์ม” ขู่ “ฟลุ้ค” หลังรุกน้องทั้งคืน ดูดดื่มร่างบางจนชื่นอุรา ...ฮอตฉ่าแรงกว่าใดๆ คราวนี้ไม่มีความอ่อนโยน คนพี่ทั้งกอดทั้งก่ายประโคมโหมความรักทำแทบทุกอย่างที่เคยอัดอั้นมานมนาน วันนี้คือวันที่น้องจะต้องเรียกแต่ชื่อพี่คนเดียวเท่านั้น ... "ดีน" รุกล้ำเผด็จศึก "ภาม" จนร่างบางอ่อนระทวย งานนี้บอกได้คำเดียวทั้งสยิวจิตทั้งตราตรึงหัวใจ ...


และแล้วก็เป็นไปตามความคาดหวัง ... ได้ขึ้นแท่น เป็นซีรีส์ 100 ล้านวิว !! ไปเรียบร้อยแล้ว สำหรับ “Until We Meet Again the Series (ด้ายแดง)” ผลงานจาก STUDIO WABI SABI ฝีมือการกำกับของ นิว ศิวัจน์ สวัสดิ์มณีกุล ที่โดนใจไปทั้งประเทศ ติดเทรนด์ทวิตเตอร์ทุก EP. และถูกพูดถึงมากที่สุดในตอนนี้

เร่เข้ามา เร่เข้ามา แฟนๆ ซีรีส์ขาประจำทั้งหลายก่อนอื่นจะบอกความลับของซีนเด็ดดวงควงน้องล่องแพกับฉากอ่างบางน้ำร้อนรักที่ผ่านมานั้น หากใครคิดว่าเป็นของจริงของแท้แล้ว หึหึ !! มันล้วนแล้วไม่ใช้ของจริงจ้า แต่อีพีล่าสุดวันเสาร์ 15 นี้ "น้องภาม" จะตกเป็นของพี่ดีน (จริงๆ) แล้ว !!

เป็นฉากที่ "ดีน" (โอห์ม ฐิติวัฒน์) ขอไปนอนค้างที่ห้องของ "ภาม" (ฟลุ้ค ณธัช) ตามที่ตกลงกันไว้ พอออกจากห้องน้ำปุ๊บ พี่ดีนก็ไม่พูดพร่ำ เหวี่ยงน้องภามลงเตียง ระดมจูบนับครั้งไม่ถ้วน งานนี้พี่ดีนยังเปิดทั้งทีวีทั้งไฟเอาไว้ ไม่รู้ทำไม? คริๆ แถมตื่นเช้ามายังขู่ภาม “อย่าอ้อนมากได้มั้ย เดี๋ยวก็ไม่ได้ลุกหรอก!!” โอ้วมายก็อด
ฝั่งคู่อดีต กรณ์ (เก้า นพเก้า) และ อินทัช (เอิร์ธ กัษมนณัฏฐ์) ก็มีเรื่องให้หัวใจเต้นระส่ำอีกแล้ว ห้ามพลาด “Until We Meet Again the Series (ด้ายแดง)” EP. 15 วันเสาร์ที่ 15 กุมภาพันธ์ นี้ 4 ทุ่ม บน LINE TV