มาแรงแซงทุกแฮชแท็ก #saveญาญ่า กันให้ควั่ก หลังคอมเมนต์ “หมาก ปริญ”

2020-02-12 17:50:14

มาแรงแซงทุกแฮชแท็ก #saveญาญ่า กันให้ควั่ก หลังคอมเมนต์ “หมาก ปริญ”

Advertisement

เพราะความเฉียบ ดราม่าเลยบังเกิด ! ชาวทวีตแห่ติดแฮชแท็ก #saveญาญ่า หลัง “ญาญ่า อุรัสยา” โผล่คอมเมนต์โพสต์ “หมาก ปริญ” ทำคนเข้าใจผิดคิดว่าเอี่ยวการเมือง


พุ่งทะยานไปสู่อันดับ 1 ขึ้นแซงทุกแฮชแท็กไปซะแล้ว สำหรับแฮชแท็ก #saveญาญ่า หลังจากที่แฟนคลับต่างพร้อมใจกันผุดแฮชแท็กนี้ขึ้นมาเพื่อปกป้องนางเอกสาว “ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์” กันอย่างคับคั่ง หลังจากที่เจ้าตัวได้ไปคอมเมนต์ใต้โพสต์ของพระเอกร่วมช่องอย่าง “หมาก ปริญ” ด้วยข้อความว่า “เฉียบมากค่ะ” จนทำให้เกิดประเด็นดราม่า และเสียงวิพากษ์วิจารณ์นางเอกสาวในเชิงที่ว่าเห็นด้วยกับหนุ่มหมากที่ชื่นชอบฝั่งรัฐบาลกันเป็นวงกว้าง

(อ่านข่าว : ร้อนระอุทะลุอันดับ 1 “หมาก ปริญ” โต้เอี่ยวการเมือง ชาวเน็ตเห็นพ้องขนานนามสลิ่ม !)แต่ทั้งนี้ก็มีบรรดาแฟนคลับออกโรงปกป้องสาวญาญ่ากันไม่น้อย โดยให้เหตุผลว่าการที่สาวเจ้าไปคอมเมนต์ใต้โพสต์ของ “หมาก ปริญ” นั้น เป็นแค่การคอมเมนต์โต้ตอบกันในเรื่องคำคมเพียงเท่านั้น

จนกระทั่งล่าสุด (12 ก.พ. 2563) แฮชแท็ก #saveญาญ่า ก็ผุดขึ้นในทวิตเตอร์อย่างรวดเร็วและบรรดาแฟนคลับก็ได้ออกมาโพสต์ข้อความปกป้องและพยายามอธิบายเจตนาของนางเอกสาวกันยกใหญ่ จนทำให้ตอนนี้แฮชแท็ก #saveญาญ่า พุ่งไปอยู่อันดับที่ 1 เป็นเรียบร้อยแล้ว

หมาก ปริญ 

ขอบคุณรูปจากอินสตาแกรม : @urassayas