ญาติเศร้ารับศพพ่อแม่ลูกเหยื่อกราดยิง

2020-02-11 16:35:39

ญาติเศร้ารับศพพ่อแม่ลูกเหยื่อกราดยิง

Advertisement

ญาติเศร้าเข้ารับศพ 3 พ่อแม่ลูกเหยื่อกราดยิง ระบุไม่อยากเชื่อเหตุติดต่อได้บอกอยู่ในที่ปลอดภัย

เมื่อวันที่ 11 ก.พ. ที่แผนกนิติเวช รพ.มหาราชนครราชสีมา นายณัฐนนท์ โภชน์พันธ์ 35 ปี ผู้ใหญ่บ้าน บ้านหนองม่วง ต.หินดาด อ.ห้วยแถลง จ.นครราชสีมา ซึ่งมีเป็นศักดิ์เป็นลูกพี่ลูกน้องกับ น.ส. ปภัชญา นวลรักษา อายุ 20 ปี ภรรยาของนายนายสุริยะ ลิมป์รัชตามร อายุ 44 ปี และเป็นแม่ของ ด.ช.ปรมะ ลิมป์รัชตามร อายุ 1 ขวบ ซึ่งเสียชีวิตทั้งครอบครัว ได้เดินทางมารอรับศพทั้ง 3 คนเพื่อไปประกอบพิธีทางศาสนาที่วัดสุทธจินดาวรวิหาร ต.ในเมือง อ.เมือง จ.นครราชสีมา

นายณัฐนนท์ เปิดเผยว่า ในวันที่เกิดเหตุตนต้องไป รพ.ห้วยแถลง หลังจากนั้นก็ได้ยินข่าวเหตุการณ์ถังแก๊สระเบิดที่ห้างสรรพสินค้า ตนก็นึกขึ้นได้ว่าร้านน้องสาวขายของอยู่ที่นั่น พวกเขาก็จะชอบมาห้างกันช่วงเวลา 5-6 โมงเย็น และในวันเกิดเหตุทางครอบครัว น.ส.ปภัชญา มีพ่อ แม่ ลูกก็อยู่ในห้างนั้นด้วย เพื่อที่จะไปซื้อของไปฝากพ่อ ฝากแม่ ตนก็เริ่มเป็นห่วง ก็พยายามโทรหา น.ส.ปภัชญา แต่เขาก็ไม่รับ อาจเป็นเพราะเขาใช้โทรศัพท์ 2 เครื่อง ซึ่งเครื่องที่โทรอาจจะอยู่ที่ร้าน ตนก็เลยโทรถามพี่สาว น.ส.ปภัชญา แทนว่าติดต่อได้มั้ย พี่สาวก็บอกว่าติดต่อได้ พวกเขาอยู่ในที่ปลอดภัย และตนก็มาทราบปมก่อเหตุจากพี่สาวว่ามี จ.ส.อ.คลั่ง ยิงคนบริสุทธิ์


นายณัฐนนท์ กล่าวอีกว่า หลังจากนั้นตนก็กลับห้องมาติดตามข่าว จนถึง 5 ทุ่ม พี่ชายของ น.ส.ปภัชญา ที่อยู่ต่างประเทศก็ได้แจ้งทางครอบครัว ว่าติดต่อได้แล้ว เขาอยู่ในที่ปลอดภัยทั้ง 3 คน หลังจากนั้นตนก็พยายามติดตามข่าว จนถึงเช้าก็ยังไม่ได้ข่าว น.ส.ปภัชญา ตนก็เริ่มกังวล จนเวลา 10.00 น. ตนได้เดินทางไปที่บ้าน น.ส.ปภัชญา ซึ่งขณะนั้นมีคนโทรมาบอกแล้วว่า ให้ลองดูเฟซบุ๊กนะ เพื่อน น.ส.ปภัชญา ได้โพสต์ประมาณว่า ไหนว่าจะกลับมาซื้อของให้ แล้วทำไมถึงไม่กลับมา เมื่อตนได้ยินแบบนี้ก็เริ่มใจไม่ดีแล้ว อีกประมาณ 5 นาที พ่อ น.ส.ปภัชญา ได้เดินมาบอกแม่น.ส.ปภัชญาว่าเสียหมดแล้ว ตอนนั้นตนก็ไม่คิดอะไรก็รีบขับรถเข้าเมือง ทุกคนก็พยายามตามหา น.ส.ปภัชญา ไปเช็กชื่อที่ รพ.มหาราชนครราชสีมา ก็ไม่เจอ ตนก็เป็นกังวลแต่ก็ยังไม่ปักใจเชื่อว่า น.ส.ปภัชญา เสียแล้ว ซึ่งตนยังคิดว่าครอบครัวน.ส.ปภัชญา ยังหลบซ่อนอยู่ที่ไหนหรือเปล่า จนเวลาผ่านไป ก็เริ่มมีภาพลงในโซเชียล ตนก็เริ่มใจไม่ดีแล้ว แต่ก็ยังไม่เชื่อ พอตกเย็นตนก็มาที่ รพ. พยายามไปดูที่รถมูลนิธิ ตนก็จำได้เลยศพแรก เป็นศพของนายสุริยะ ลิมป์รัชตามร อายุ 44 ปี

แท็กที่เกี่ยวข้อง