"ณิชา" ขอเคลียร์ ถูกพาดพิงมีเรื่องจนโดนเชิญออกจากโรงเรียน

2020-02-11 16:25:40

"ณิชา" ขอเคลียร์ ถูกพาดพิงมีเรื่องจนโดนเชิญออกจากโรงเรียน

Advertisement

โดนหางเลขดราม่า #Saveริชชี่ ไปด้วย "ณิชา ณัฎฐณิชา" ปัด โดนเชิญออกจากโรงเรียนกลางคัน เพราะเฮี้ยวหนักมีเรื่องบ่อยๆสำหรับมาม่าชามใหญ่ชามนี้ไม่รู้ว่าเป็นไงมาไงใครเป็นคนชง ? ถึงได้มีชื่อเอี่ยวมาแบบงงๆ ก็อยู่สาว "ณิชา ณัฏฐณิชา" ที่หลังจากชาวเน็ต "#saveริชชี่" กันทั้งโซเชียล แต่ก็มีบางคนเข้ามาเปิดประเด็นในทำนองว่า นักแสดงหญิงที่เคยเรียนอยู่โรงเรียนเดียวกันกับ "ริชชี่" หน้าตาดูหมวยๆ แต่ตัวจริงแรงมาก ถึงขั้นเป็นสก๊อยเรียกแม่ ที่เอะอะก็นัดตบคนหลังโรงเรียนเป็นประจำจนต้องถูกเชิญออกในที่สุด

งานนี้เมื่อไล่เรียงชื่อดูแล้ว ก็มีชื่อของสาว "ณิชา" ที่ถูกเอ่ยขึ้นมา เพราะเธอก็มาจาก จ.เชียงใหม่ เช่นเดียวกัน ซึ่ง "ณิชา" ก็เลยอดรนทนไม่ได้ ขอออกมาเคลียร์ถึงประเด็นดังกล่าวทันที

โดยเธอบอกว่า ได้เห็นทวิตเตอร์แล้วก็ตลกดี คนที่พาดพิงคงหมายถึงตัวเธอ เพราะทุกอย่างที่บอกคือหมายถึง "ณิชา" หมดเลย แต่ขอยืนยันไม่เคยมีเรื่องกับใคร และไม่เคยถูกเชิญออกจากโรงเรียน เพราะเธอเป็นคนลาออกเอง สาเหตุจากต้องทำงานในวงการเลยต้องย้ายโรงเรียน


พร้อมยอมรับว่าเธอไม่ได้เป็นคนเรียบร้อยอยู่แล้ว และไม่สนใจกับอดีตที่ผ่านมา ถือว่าเป็นอีกหนึ่งบทเรียนที่ทำให้เรียนรู้และเติบโตขึ้น และถ้าจะออกมาแฉอีก ก็ปล่อยให้ทำไปไม่เอามาใส่ใจ