เพจดังแจงเปิดเอกสารปมจ่ากราดยิงหวัง ผบ.ทบ.ตรวจสอบแก้ไข

2020-02-11 12:22:35

เพจดังแจงเปิดเอกสารปมจ่ากราดยิงหวัง ผบ.ทบ.ตรวจสอบแก้ไข

Advertisement

“เพจชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม” แจงไม่เคยมีความคิดสนับสนุนการกระทำผิดของจ่ากราดยิง แต่นำเอกสารมาเปิดเผยต้องการให้ ผบ.ทบ.ตรวจสอบแก้ไข ทั้งเรื่องอมเบี้ยเลี้ยง เรื่องบ้านสวัสดิการที่เป็นสาเหตุ หากมีการทุจริตขอให้ลงโทษ อย่าเงียบ

เมื่อวันที่ 11 ก.พ. เพจชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม โพสต์ข้อความระบุว่า เรียนพี่น้องประชาชน ชมรมไม่เคยมีความคิดสนับสนุนการกระทำผิดของ จ.ส.ท. แต่สิ่งที่นำเอกสารมาเปิดเผย ก็เพื่อต้องการให้กองทัพบกตรวจสอบสาเหตุและการทุจริตในกองทัพบก ไม่ใช่สุดท้ายก็เงียบ ทั้งเรื่องอมเบี้ยเลี้ยง ทั้งเรื่องบ้านสวัสดิการที่เป็นสาเหตุในครั้งนี้ ชมรมได้รับการร้องเรียนมากมายในเรื่องของทหารชั้นผู้น้อย วันนี้จะเปิดเผยข้อเท็จจริงครั้งสุดท้ายที่ต้องการให้ ผบ.ทบ.นำไปตรวจสอบและแก้ไข หากมีการทุจริต ก็ขอให้ลงโทษ อย่าเงียบและทำเป็นเฉย ด้วยความรักกองทัพและบทเรียนครั้งนี้มาเป็นครูในทุกๆด้าน

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ก่อนหน้านี้ เพจชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม โพสต์ข้อความระบุว่า เปิดหลักฐานปม เบี้ยวเงินส่วนต่างค่าบ้านที่เป็นสาเหตุที่ทำให้ จ.ส.ท.ทวงเงินแล้วไม่ได้จนก่อเหตุยิงโดยที่แฟนผู้พันพูดไม่เป็นความจริงที่สำคัญยังถูกอมเบี้ยเลี้ยงและสั่งขังลงโทษ(เงินกู้1,125,000 ลบค่าจ้างสร้างบ้าน 750,000 บาทคงเหลือเงินทอน 375,000บาท)และยังมีค่านายหน้าอีก 50,000บาทต่างหากที่ จ.ส.ท.แนะนำลูกค้า 

ขอบคุณเพจชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม