แอดมิทด่วน! ภรรยา “กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่” ทรุด เข้า รพ. ครั้งแรกในรอบหลายปี

2020-02-11 16:50:24

แอดมิทด่วน! ภรรยา “กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่” ทรุด เข้า รพ. ครั้งแรกในรอบหลายปี

Advertisement

เจ็บจนทนไม่ไหว “เบล ยุภาพร” ภรรยาสุดเลิฟของแร็ปเปอร์ดัง “กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่” เข้าแอดมิทด่วน ด้วยอาการเจ็บท้องอย่างหนัก เผย อยู่กินกันมา 7 ปี เคยเห็นนอน รพ. แค่ครั้งเดียวคือตอนคลอดลูก! โดยหนุ่ม “กอล์ฟ” ได้โพสต์อินสตาแกรมแบบยาวเหยียบ เผยความในใจเมื่อสาว“เบล” ป่วย ว่า...“ ภรรยาเป็นคนอึด ถึก ตึกนรก ตั้งแต่อยู่กินกันมา 7 ปี เคยเห็นนอน รพ. แค่ครั้งเดียวคือตอนคลอดลูก นอกจากนั้นฟ้าผ่า แค่ตัวร้อน ป่วยแค่ไหนถ้าไม่จำเป็นก็จะไม่นอน รพ. สองวันที่ผ่านมาเบลมีอาการปวดท้องจนทนไม่ไหว ดื้อเหมียนหมา อยู่วันนึงจึงยอมมาหาหมอ เมื่อวานนี้คุณหมอจึงมีมติให้แอดมิทเพื่อหาสาเหตุ เนื่องจากผมติดงานอยู่ต่างจังหวัดเธอจึงใช้ข้ออ้างนี้ว่าจะขอไม่แอดมิท เพราะกลัวไม่มีคนดูลูก

อยู่ใกล้ๆ ผมอาจจะใช้วิธียิงยาสลบให้นอนเหมือนยิงช้าง แต่อยู่ไกลกัน ทั้งขู่ ทั้งปลอบก็ไม่ยอม สุดท้ายก็ทนเจ็บไม่ไหว ต้องยอมแอดมิทเป็นครั้งแรกในรอบหลายปี

เช้าวันนี้ผมรีบกลับมาด้วยใจกระวนกระวาย ก่อนจะพบว่าทุกอย่างสงบกว่าที่คิด ชูใจเองก็นอนเฝ้าแม่แบบดื้อและซนน้อยกว่าเดิม 80% มองภรรยาตอนนอนบนเตียง รพ. นี่มันต่างจากมองเธอตอนนอนทุกคืน เราจะสัมผัสได้ชัดเจนว่าเธอนอนด้วยความหมดแรงจริงๆ และคงฝืนกับความเจ็บป่วยมานาน ผมรู้ดีว่าเธอฝืนเพราะเป็นห่วงบ้าน เป็นห่วงลูก เป็นห่วงแมว ภรรยาผมห่วงทุกอย่าง ยกเว้นตัวเองณ ขณะนี้เบลก็ยังนอนรอฟังผลตรวจ แต่อาการปวดก็เริ่มทุเลาลง คณะแพทย์และพยาบาลก็ให้การดูแลอย่างเยี่ยมยอด นัยหนึ่งผมก็รู้สึกว่าดีเหมือนกัน นอน รพ.แบบนี้เธอมีแรงบ่นน้อยลงมาก และดูเธอได้พักผ่อนจริงๆ เพราะในชีวิตจริงเธอเหนื่อยเพื่อคนในบ้านแบบไม่มีวันหยุดเลย
อยากให้เธอพักผ่อนและหายดี แข็งแรง พอเบลไม่บ่น โลกของผมเงียบเชียบเหลือเกิน ”

แหม! ร่ายยาวมาซะขนาดนี้ เข้าใจแล้วจ้าว่ารักและห่วงภรรยามากแค่ไหน นานๆ ที เห็นคุณภรรยาสุดเลิฟป่วยหนักเนี่ย เล่นเอาโลกของหนุ่ม “กอล์ฟ” เงียบงันไปเลยทีเดียว รีบๆ หายนะจ๊ะสาว “เบล” หนุ่มกอล์ฟอยากให้กลับมาบ่นแล้ว

ขอบคุณภาพจาก IG : ftodah