คุณหมอขอพูด “ริชชี่” มีปัญหาแผลกดทับจากวิกจริง ยันน่ารัก ไม่เรื่องมาก !

2020-02-10 11:25:50

คุณหมอขอพูด “ริชชี่” มีปัญหาแผลกดทับจากวิกจริง ยันน่ารัก ไม่เรื่องมาก !

Advertisement

น้องเป็นคนน่ารัก “พญ.ฉัตรบงกช” การันตี “ริชชี่ อรเณศ” มีปัญหากับวิกจริง ทนแผลกดทับจนผมร่วงเป็นวงกว้าง ยันไม่เรื่องมากอย่างที่เป็นข่าว 


เรียกได้ว่าในช่วงหลายวันที่ผ่านมากระแส #saveริชชี่ กลายเป็นกระแสดราม่าและเกิดเสียงวิพากษ์วิจารณ์กันเป็นวงกว้างไม่น้อยเลยทีเดียว หลังจากที่ละดังหลังข่าวที่นางเอกสาว “ริชชี่ อรเณศ ดีคาบาเลส” กำลังรับบทนำเป็น “ขวัญเอย-ขวัญมา” อยู่นั้นถูกเปลี่ยนตัวไปเป็นสาว “มารีน่า ศดานันท์ บาเล็นซิเอก้า” แทน 
ซึ่งจากการเปลี่ยนแปลงนี้ก็ทำเอาบรรดาชาวโซเชียล แฟนละครออกอาการแอนตี้ก็ไม่น้อย จนฝั่งผู้จัดอย่าง “พี่ไก่ วรายุฑ” ออกมาชี้แจงเรื่องราวต่างๆ รวมไปถึงตัวสาวริชชี่เองก็ยืนยันเธอนั้นไม่ได้ปัญหาผิดใจกันกับใคร หรือว่ากับทางทีมงาน แต่เป็นที่ตัวเธอเองมากกว่าที่ร่างกายไม่เอื้ออำนวยต่อการสวมใส่วิกจนกลายเป็นแผลกดทับนั่นเอง


ส่วนกรณีที่พิธีกรรุ่นใหญ่อย่าง “ม้า อรนภา” ได้พูดถึงสาวริชชี่ในรายการนั้น เจ้าตัวก็ได้ติดใจอะไรและล่าสุด (7 ก.พ. 2563) หลังจากที่ข่าวคราวของสาวริชชี่แพร่สะพัดออกไปเป็นวงกว้าง “พญ. ฉัตรบงกช เขมาชีวะกุล” แพทย์ผิวหนังของสาวริชชี่ ก็ได้ออกมาเปิดเผยผ่านทางเฟซบุ๊กชื่อว่า “Yok Chatbongkoch Khemacheewakul” พร้อมกับเผยข้อความว่า…
“เพิ่งได้ข่าวเกี่ยวกับน้อง #ริชชี่ ว่ามีคนพูดถึงน้องในทางที่ไม่ดี จากการที่ #หมอ… ซึ่งเป็น #แพทย์ผิวหนัง ได้ดูแลผิวให้น้องต่อเนื่องมามากกว่า 3 ปี ยืนยันได้เลยว่า “น้องริชชี่น่ารักมาก สุภาพ อ่อนน้อม ไม่เรื่องมาก” เวลามาคลินิก รอนานก็ไม่เคยบ่น ไม่เคยขออภิสิทธิ์/แทรกคิวใดๆ ไม่หยิ่งหรือเรื่องมากแบบในข่าวแน่ๆค่ะ !!!

ป.ล. น้องหนังศีรษะอักเสบ และผมขาดร่วงเป็นแนวกว้างบริเวณหนังศีรษะจากการใส่วิกผมจริงๆ ค่ะ บางจุดรากผมหายไปเลย ซึ่งหากต้องใส่วิกผมแบบนี้ซ้ำๆ อาจทำให้เกิดแผลเป็นและผมบริเวณนั้นร่วงถาวรได้ (scarring alopecia) ขอเป็นกำลังใจให้น้องสาวที่น่ารักนะคะ #loveริชชี่ #saveริชชี่ #saverichy #ริชชี่อรเณศ”งานนี้ก็มีบรรดาชาวเน็ตเข้ามายืนยันเห็นด้วยอีกหลายเสียงว่าสาวริชชี่นั้นน่ารักสมคำล่ำลือจริงๆ 
อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง 

ไม่จำเป็นต้องขอโทษ "ริชชี่" ยันไม่รู้จัก "ม้า อรนภา"

แฟนคลับ "ริชชี่" ถล่ม "ม้า อรนภา" เละ หลังเล่าข่าว เล่นได้ไม่ถึงบทบาท

"ม้า อรนภา" ยังไม่หยุด จวก "ริชชี่" ชาวโซเชียลเดือดพล่าน แอนตี้ งดสนับสนุนทุกรายการ

"ไก่" จวก "ม้า" ปากหมา พูดใส่สีเกินจริง ยันตนไม่คิดทำร้ายเด็ก

เปิดภาพ "อุ๋ม อาภาศิริ" ควง "ริชชี่" ดินเนอร์ พร้อมอยู่เคียงข้างเสมอ

เผยหัวใจนักสู้ "ริชชี่ อรเณศ" ดีกรีนักกีฬาแบดมินตันระดับชาติ

"ริชชี่" โพสต์แล้ว หลังโดน "ม้า อรนภา" จวกการแสดง เหล่าดาราโพสต์ส่งกำลังใจให้เพียบ

โดนถล่มเละไอจี "ม้า อรนภา" หลัง "ไก่ วรายุฑ" จวกปากหมา เคลียร์ดราม่า #saveริชชี่
ขอบคุณรูปจากอินสตาแกรม : @richyoranate