ดราม่าทะยานอันดับ 1 “มิว นิษฐา” ขอโทษ หลังโพสต์เลือกหนังจระเข้ทำกระเป๋า

2020-02-10 10:20:17

ดราม่าทะยานอันดับ 1 “มิว นิษฐา” ขอโทษ หลังโพสต์เลือกหนังจระเข้ทำกระเป๋า

Advertisement

ดราม่าวิ่งแจ้นอย่างไว “มิว นิษฐา” งานเข้าหลังโพสต์ไอจีสตอรี่เลือกหนังจระเข้ทำกระเป๋า ก่อนขอโทษ ไม่ได้ตั้งใจมีเจตนาไม่ดี !


เรียกได้ว่าร้อนแรงจนพุ่งทะยานไปสู่อันหนึ่งในเทรนทวิตเตอร์กันเลยทีเดียว สำหรับ #มิวนิษฐา หลังจากที่นางเอกสาวหน้าหวาน “มิว นิษฐา จิรยั่งยืน” ได้มีโอกาสไปเยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์บ้านดำ ที่จ. เชียงราย ซึ่งเป็นพิพิธภัณฑ์งานศิลปะอันล้ำค่าของ “อาจารย์ถวัลย์ ดัชนี” ทั้งนี้นางเอกสาวก็ได้โพสต์รูปซากหนังสิงห์สาราสัตว์ต่างๆ นานาลงในไอจีสตอรี่ แต่ประเด็นดราม่าดันเกิดขึ้นตรงที่สาวมิวได้แชะภาพหนังจระเข้ผืนใหญ่ แล้วใส่ข้อความบอกไว้ว่า “ตัวไหนทำเป๋าดีน้าาา” จนนำไปสู่การดราม่าวิพากษ์วิจารณ์ในเรื่องความไม่เหมาะสมเป็นอย่างมาก 


งานนี้หลังจากที่เกิดกระดราม่าลุกโชนติดเทรนทวิตเตอร์ไปแล้วนั้น ก็ทำเอาสาวมิวต้องรีบออกมาชี้แจงแถลงไขในทันทีทันใด โดยเจ้าตัวได้โพสต์ข้อความผ่านสตอรี่ไอจีบอกว่า…

“จากที่มิวมีลงเรื่องหนังจระเข้ ซึ่งมิวเขียนแคปชั่นที่ไม่เหมาะสม มิวต้องขอโทษด้วยนะคะ ไม่ได้มีเจตนาอย่างนั้นจริงๆ ค่ะ เพียงแต่ตอนที่ชมก็มีเรื่องเล่าว่าหนังจระเข้ที่มีในพิพิธภัณฑ์มาจากฟาร์มจระเข้เนื้อบ้าง สำหรับทำกระเป๋าบ้าง เลยพิมพ์ลงไปไม่ได้ไตร่ตรองให้ดีพอ หนังสัตว์เหล่านี้เป็นตัวอย่างทางศิลปะเท่านั้น ไม่ใช่เพื่อการค้าใดๆ ขอโทษจริงๆ ค่ะ” พร้อมกับอิโมจิไหว้เป็นการต่อท้ายอีกด้วย 

แม้ว่างานนี้จะเห็นนางเอกสาวออกมาโพสต์ข้อความโทษแล้วก็ตาม แต่ก็ยังมีชาวเน็ตบางส่วนที่ยังคงวิพากษ์วิจารณ์ถึงความไม่เหมาะสมอยู่ ส่วนอีกฝั่งก็ยังให้กำลังใจและออกโรงปกป้องสาวมิวกันไม่น้อย