รู้แล้วว่าน่ารัก “ญาญ่า” แจกยิ้มสดใสกลางไอจี “ณเดชน์” ตามคอนเฟิร์มความคิ้วต์เต็มพิกัด

2020-02-10 09:10:33

รู้แล้วว่าน่ารัก “ญาญ่า” แจกยิ้มสดใสกลางไอจี “ณเดชน์” ตามคอนเฟิร์มความคิ้วต์เต็มพิกัด

Advertisement

หวานถี่ดีเหลือเกิน “ญาญ่า อุรัสยา” ฟาดความคิ้วต์ แจกรอยยิ้มสดใสกลางไอจี ฝั่ง “ณเดชน์” รีบทำหน้าที่คอมเมนต์ชม “น่ารัก” อย่างไวไม่ต้องให้บอก


ไม่ว่าจะขยับตัวทำอะไรก็ดูจะน่ารัก น่ามอง ชวนหลงใหลไปเสียหมด สำหรับนางเอกสาว “ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์” อีกหนึ่งซุปตาร์แถวหน้าของเมืองไทย ที่ถูกยกให้เป็นสาวสวยติดเทรนระดับโลกอีกต่างหาก 
ซึ่งสาวสวยติดเทรนระดับโลก ผู้หลงใหลในกล้องฟิล์มอย่าวสาวญาญ่า ก็เพิ่งจะได้อวดภาพถ่ายถือกล้องฟิล์ม พร้อมรอยยิ้มสดใสชวนละลายลงบนอินสตาแกรมส่วนตัวอวดให้แฟนๆ ได้ชมไปหมาดๆ งานนี้นอกจากบรรดาแฟนคลับจะได้อิ่มเอมกับรอยยิ้มพิมพ์ใจของนางเอกสาวแล้ว ก็ยังได้ปลื้มปริ่มฟินในความหวานน่ารัก ของพระเอกหนุ่ม “ณเดชน์ คูกิมิยะ” ที่ไม่พลาดเข้ามาทำหน้าที่เป็นคนคอมเมนต์สุดน่ารักอีกด้วย


โดยงานนี้หลังจากที่ญาญ่าได้เผยภาพเซตดังกล่าวออกไปแล้วนั้น หนุ่มณเดชน์ก็รีบเข้ามาคอมเมนต์บอกอย่างไม่เคอะเขินเลยว่า...  “น่ารัก” เรียกได้ว่าเป็นคำสั้นๆ แต่สร้างความฟินได้ยาวนานมากแหม ! นับวันยิ่งขยันหวาน ขยันแซวกันแบบนี้ เชื่อว่าหลายคนก็คงอยากจะให้ทั้งคู่รีบมีข่าวดีในเร็วๆ อย่างแน่นอนแล้วล่ะจ้าขอบคุณรูปจากอินสตาแกรม : @urassayas , @kugimiyas