ขวัญเอ๋ยขวัญมา ! "พี่กู่ ผู้กำกับฯ" เจอทีเด็ดกลางกองถ่าย "ป๊อก ปิยธิดา" เสริมทัพ เรื่องนี้ฉันรู้ดี

2020-02-09 17:20:17

ขวัญเอ๋ยขวัญมา ! "พี่กู่ ผู้กำกับฯ" เจอทีเด็ดกลางกองถ่าย "ป๊อก ปิยธิดา" เสริมทัพ เรื่องนี้ฉันรู้ดี

Advertisement

ผู้กำกับฯ มากฝีมือ "กู่ เอกสิทธิ์" โพสต์ปริศนาแสบสันในกองถ่าย ระเบิดอารมณ์ๆ "เกิดมาเพิ่งเคยเจอ"เส้นอยากรู้อยากเห็นกระตุกขึ้นมาในทันที ต่อมนักสืบเริ่มทำงานกันพัลวัน ชาวเน็ตโยงตรงนั้นเชื่อมตรงนี้เห็นทีไม่ใช่เรื่องยาก หลัง "พี่กู่-เอกสิทธิ์ ตระกูลเกษมสุข" ผู้กำกับคนเก่งจากช่อง GMM 25 ผู้ฝากฝีมือการกำกับละครจนโด่งดังมานักต่อนัก ได้โพสต์ข้อความปริศนาผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว ว่า
"ออกกองวันนี้มีเหตุการณ์เสียขวัญสั่นประสาท" ตามด้วยอีโมติคอนมองบน พร้อมกับเขียนแคปชั่นชวนสงสัย  "เกิดมาเพิ่งเคยเจอ 555"

งานนี้ หลังจากการที่โพสต์ดังกล่าวถูกเผยออกไปก็ได้มีกลุ่มนักแสดงที่เคยร่วมงานกับพี่กู่เข้ามาแสดงความคิดเห็นซึ่งหลายๆ คนถามไถ่ด้วยความห่วงใย และสงสัยว่าเกิดอะไรขึ้นในกองถ่าย โดย "กู่ เอกสิทธิ์" ก็ได้ตอบกลับทุกคนที่แสดงความเป็นห่วงเป็นใย แต่ก็มิได้บอกเรื่องราวที่แท้จริงอย่างไรก็ตาม "ป๊อก ปิยธิดา มิตรธีรโรจน์" นักแสดงสาวผู้คร่ำหวอดในวงการก็เป้นหนึ่งในศิลปินที่เข้ามาแสดงความคิดเห็น โดยสาวป๊อกได้เผยบางอย่างที่ทำเอาหลายๆ คนพุ่งเป้าไปว่าเธอคือกุญแจสำคัญที่จะนำไปสู่ความจริงของเหตุการณ์ครั้งนี้ได้ ซึ่งสาวป๊อกได้คอมเมนต์เอาไว้ว่า

"ดิชั้นรู้ ดิชั้นสัมผัสได้ ขวัญเอ๊ยขวัญมานะคะคุณพี่..."นอกจากนี้ยังมีนักแสดงที่ร่วมเผชิญเหตุการณ์ดังกล่าวในกองถ่ายได้เข้ามาแสดงความคิดเห็นเช่นกัน อาทิ ตั๊ก มยุรา นักแสดงระดับอาวุโสได้เข้าเขียนเล่าความรู้สึกอีกด้วย "ร่วมอยู่ในเหตุการณ์ ตกใจมาก ตกใจมากที่สุด งง"หึๆ ฉันรู้

โดยเรื่องราวที่พี่กู่โพสต์ลงไปนั้น ดันไปสอดคล้องกับนิทานขายขำที่เพจบันเทิงเพจดังกำลังพูดถึงอยู่พอดิบพอดี ซึ่งเพจ "บันเทิงผีบอก" ได้โพสต์อะไรบางอย่างเกี่ยวกับนางเอกคนหนึ่งซึ่งไม่มีสังกัด แต่กลับไม่ง้องานใหม่ใช้นิสัยเดิมทิ้งกองออกไปไหนไม่มีใครทราบ จนเกิดความเดือดร้อนทั่วทั้งกอง และแล้วชาวเน็ตเกล็ดบันเทิงทั้งหลายก็จับความมาปะต่อปะต่อ จนสรุปออกมาได้น่าจะเป็นนางเอกคนนั้นอย่างแน่นอน เชื่อเหลือเกินว่าปริศนานี้คงถูกเผยในไม่ช้า ฮ่าๆๆ ความลับไม่มีในโลกนะจ๊ะ สาวน้อยหน้าฝอ