“แทค ภรัณยู” เทใจให้ ผบ.ตร. หลังนำทีมปฏิบัติการหยุดจ่าคลั่งกราดยิงโคราช

2020-02-09 15:50:08

“แทค ภรัณยู” เทใจให้ ผบ.ตร. หลังนำทีมปฏิบัติการหยุดจ่าคลั่งกราดยิงโคราช

Advertisement

หัวหน้าเก่งกล้าอุ่นใจทั้งลูกน้อง ทั้งประชาชน “แทค ภรัณยู” โพสต์ข้อความชื่นชม พร้อมเทใจให้ ผบ.ตร. หลังนำทีมบุกคลี่คลายเหตุกราดยิงโคราชสำเร็จ 


เรียกได้ว่าหลังจากที่ทีมเจ้าหน้าที่จัดการวิสามัญผู้ก่อเหตุกราดยิงที่ จ.นครราชสีมา ไปได้ ก็ทำเอาบรรดาประชาชนคนส่วนใหญ่ ใจชื้น มีขวัญและกำลังใจในการดำเนินชีวิตประจำวันกันขึ้นมาได้มากเลยก็ว่าได้ ทั้งนี้บรรดาประชาชนคนทั้งหลายก็รู้สึกปลาบปลื้มการทำงานที่เด็ดขาดและเด็ดเดี่ยวของทีมเจ้าหน้าที่อยู่ไม่น้อย เช่นเดียวกับคุณพ่อลูกหนึ่งอย่างนักแสดงหนุ่ม “แทค ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม”
ซึ่งล่าสุดหนุ่มแทคก็ได้ออกมาโพสต์ภาพของ “พล.ต.อ. จักรทิพย์ ชัยจินดา” ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ (ผบ.ตร.) ขณะที่กำลังปฏิบัติหน้าที่อยู่ลงในอินสตาแกรม พร้อมกับข้อความชื่นชมว่า… 

“ครั้งนี้ท่านเอาใจไปเลย #ปกติเฉยๆกับผู้ใหญ่บ้านเมืองเราแต่ครั้งนี้ท่านเอาใจไปเลยมีหัวหน้าแบบนี้ลูกน้องก็อุ่นใจและมีแรงใจ”
หลังจากที่เห็นหนุ่มแทคเผยรูปภาพและข้อความดังกล่าวออกไปแล้วนั้น ก็มีชาวโซเชียลจำนวนมากเข้ามาส่งคอมเมนต์ยกย่องและเทใจให้กับ ผบ.ตร. ผู้กล้าของเหล่าคนไทยไม่น้อยเลยทีเดียวขอบคุณรูปจากอินสตาแกรม : @tack_pharunyoo