เสียใจอย่างสุดซึ้ง “นานา” ประณามจ่าคลั่ง ขอบคุณจนท. ช่วย 19 ชีวิต ติดอยู่ในร้าน

2020-02-09 15:00:51

เสียใจอย่างสุดซึ้ง “นานา” ประณามจ่าคลั่ง ขอบคุณจนท. ช่วย 19 ชีวิต ติดอยู่ในร้าน

Advertisement

เปิดข้อความ “นานา” ภรรยา “เวย์ ไทยเทเนียม” แสดงความเสียใจอย่างสุดซึ้ง ต่อเหตุการณ์จ่าคลั่งกราดยิงกลางห้างดังในโคราช พร้อมเผยมุมที่หลายคนไม่เข้าใจ ล้วนมาจากตั้งใจจะช่วยทั้งสิ้น หลังให้ข้อมูลมีคนติดอยู่ในร้านมากถึง 19 คน 


แม้ว่าสถานการณ์ในตอนนี้จะสงบลง เนื่องจากผู้ก่อเหตุกราดยิงกลางห้างดัง จ.นครราชสีมา จะถูกเจ้าหน้าที่วิสามัญไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว แต่ก็ยังสร้างความเศร้าโศกเสียใจและสะเทือนขวัญให้กับบรรดาคนที่ประสบเหตุการณ์ คนในพื้นที่ และประชาชนคนไทยอยู่ไม่น้อย 
ซึ่งล่าสุด สาว “นานา ไรบีนา” ภรรยาของแรปเปอร์รุ่นใหญ่อย่าง “เวย์ ไทยเทเนียม” เจ้าของร้านตัดผม NeverSay Cutz สาขาเทอร์มินอล 21 ที่โคราช ก็ได้ออกมาโพสต์ข้อความแสดงความเสียใจกับผู้สูญเสียทุกๆ คน เนื่องจากในขณะที่เกิดเหตุที่คนร้ายบุกเข้าไปภายในห้างนั้น ก็มีผู้คนเข้าไปหลบซ่อนอยู่ภายในร้านของเจ้าตัวกว่า 19 คน

ทั้งนี้ สาวนานาก็ยังบอกอีกว่าอาจจะมีบางมุมที่คนไม่เข้าใจ แต่ขอให้ทราบว่าล้วนมาจากความตั้งใจที่จะช่วยเหลือทั้งสิ้น เพราะก่อนหน้านี้สาวนานาได้เคยให้ข้อมูลว่ามีคนติดอยู่ในร้านของเจ้าตัว ซึ่งหลายคนก็เกรงว่าจะไม่ปลอดภัย


โดยเจ้าตัวก็เผยภาพหน้าร้านตัดผมลงในอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมกับข้อความว่า…

“กับเหตุการณ์นี้ก่อนอื่นขอแสดงความเสียใจอย่างสุดซึ้งกับญาติผู้เสียชีวิตทุกท่าน รวมถึงผู้บาดเจ็บทุกคนขอให้กลับมาหายดี และปลอดภัย ต้องขอขอบคุณเจ้าหน้าที่ทุกฝ่ายทุกทีม ที่คอยให้ข้อมูล ให้การที่ช่วยเหลือ 19 ชีวิตที่อยู่ในร้านเรา มีทั้งพนักงานของร้าน NeverSay Cutz และรวมถึงคนที่เข้ามาหลบในร้านเราทุกคน


ขอนับถือพลังใจสู้ของพวกคุณที่ไม่หมดกำลังใจ เมื่อคืนที่คิดอยู่ตลอดคือชีวิตของทุกคนมีความหมายมาก หาทุกช่องทางที่จะช่วยทุกคนให้ได้มากที่สุด บางอย่างอาจจะมีบางมุมที่คนไม่เข้าใจบ้าง แต่ขอให้ทราบว่าล้วนมาจากความตั้งใจที่จะช่วยเหลือทั้งสิ้น ขอบคุณทุกสิ่งทุกอย่างที่ทำให้ทุกคนปลอดภัย

จากแค่คนๆ นึงที่ทำไปด้วยแต่ความคึกคะนองและเอาเหตุผลส่วนตัวเป็นที่ตั้ง ทางเราขอประนามผู้กระทำการในครั้งนี้ค่ะ ขอแสดงความเสียใจอีกครั้งอย่างสุดซึ้งกับญาติผู้เสียชีวิตทุกท่านค่ะ #savekorat”อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง 

ลำดับเหตุการณ์ จ.ส.อ.คลั่งยิงดับ-บาดเจ็บอื้อ

ด่วน!วิสามัญ จ.ส.อ.คลั่งกราดยิงแล้ว