“เชน– นานา” สุดห่วงลูกน้องในห้างเทอร์มินอล 21 สั่งกลับบ้านด่วน !

2020-02-09 09:10:56

“เชน– นานา” สุดห่วงลูกน้องในห้างเทอร์มินอล 21 สั่งกลับบ้านด่วน !

Advertisement

สุดสลดสะเทือนขวัญ “เชน ธนา” ทวีตข้อความหัวร้อน สั่งพนักงานกลับบ้านด่วน ฝั่ง “นานา” สุดห่วงลูกน้องร้านตัดผม หลังเกิดเหตุกราดยิงที่ห้างดังในโคราช

เรียกได้ว่าเป็นเหตุการณ์สลด และสะเทือนขวัญแก่พี่ชาวโคราชและชาวไทยเป็นย่างมาก หลังจากที่มีนายทหารคลั่ง ใช้อาวุธยิงกราดพื้นที่ห้างสรรพสินค้าใหญ่อย่างเทอร์มินอล 21 กลางเมืองโคราช จนทำให้มีประชาชนและเจ้าหน้าที่เสียชีวิตเป็นจำนวนมากเมื่อวันที่ 8 ก.พ. ที่ผ่านมา
หลังจากที่เกิดเหตุการณ์ดังกล่าวขึ้นก็ อดีตนักร้องหนุ่ม “เชน ธนา ลิมปยารยะ” ที่ได้ไปเปิดเคาน์เตอร์ขายสินค้าภายในห้าง ก็ได้เผยข้อความผ่านทางทวิตเตอร์สส่วนตัวถึงกรณีดังกล่าวว่า…“กูโกรธตรงข่าวโคราชแม่งเรื่องใหญ่มาก ทีวีไม่มีข่าวรายงานเลย พนักงานผมอยู่ในห้างด้วย ตอนนี้สั่งให้รีบหนีกลับบ้านละ #กราดยิงโคราช”“พนักงานของผม และห้างใกล้เคียง (The mall โคราช) หนีออกมาได้ตั้งแต่ช่วงเริ่มได้ยินเสียงปืน และถึงบ้านแล้ว ขอให้คนที่ยังติดอยู่ในห้างปลอดภัยครับ #กราดยิงโคราช”


ซึ่งก็เบื้องต้นก็ได้ทราบว่า ไม่มีลูกน้องของหนุ่มเชน เสียชีวติหรือได้รับบาดเจ็บจากเหตุการณ์ดังกล่าว ส่วนทางด้านคุณแม่ลูก 2 อย่างสาว “นานา ไรบีนา” ภรรยาสาวของหนุ่ม “เวย์ ไทยเทเนียม” ที่มีร้านตัดผม “never say cutz” สาขาที่เปิดอยู่ในเทอร์มินอล 21ก็ได้เผยกับทางไทยรัฐออนไลน์ออนเช่นเดียวกันว่า…

“เจ้าตัวไม่ได้อยู่ในพื้นที่ มีเฉพาะลูกน้อง และได้เช็กข้อมูลกับคนที่ร้านแล้ว ซึ่งเบื้องต้นตอนนี้ทุกคนก็ปลอดภัย” 

(ขอบคุณไทยรัฐออนไลน์ : นานา-เวย์ ห่วงลูกน้องร้านตัดผมสาขาเทอร์มินอล 21โคราช หลังเหตุกราดยิง)

และล่าสุด 9 ก.พ. 2563 เมื่อเวลาประมาณ 09.00 น. มีรายงานว่า ผู้ก่อเหตุได้เสียชีวิตแล้วจากการยิงปะทะกับเจ้าหน้าที่แล้ว  
อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง 

หน่วยอรินทราชดับ 1 นาย เหตุปะทะ จ.ส.อ.คลั่ง

สื่อนอกตีข่าว ทหารคลั่งกราดยิงที่โคราช

จนท.เข้าเคลียร์พื้นที่ห้าง Terminal 21 โคราชแล้ว

แม่ จ.ส.อ.ร่ำไห้ครวญลูกเป็นอะไรคลั่งยิงคน