ได้ขึ้นโชว์บนเวทีออสการ์ "แก้ม วิชญาณี" ตื้นตันใจ ไม่เคยคิดว่าชีวิตจะมาไกลเช่นนี้

2020-02-08 12:00:14

ได้ขึ้นโชว์บนเวทีออสการ์ "แก้ม วิชญาณี" ตื้นตันใจ ไม่เคยคิดว่าชีวิตจะมาไกลเช่นนี้

Advertisement

ยิ่งใหญ่ที่สุดในชีวิตที่ผ่านมา สำหรับ "แก้ม วิชญาณี เปียกลิ่น" ที่ฝ่าฟันอุปสรรคการเป็นนักร้องมาด้วยความสามารถ หลังจากคว้ารางวัลชนะเลิศ เดอะสตาร์ ค้นฟ้าคว้าดาว ปีที่ 4  วันนี้บทบาทก้าวใหม่ของ "แก้ม วิชญาณี"  ก้าวมาได้ไกลมาก เพราะเธอกำลังจะได้ขึ้นเวทีประกาศรางวัลออสการ์ในฐานะนักร้องตัวแทนจากประเทศไทย 
ล่าสุด แก้ม วิชญาณี ได้เปิดใจผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว  gamwichayanee  เผยความรู้สึกครั้งยิ่งใหญ่ในชีวิตที่จะได้ขึ้นไปยืนบนเวทีระดับโลกว่า
Bringing together the world’s Elsas  #Oscars2020 แก้มได้รับโอกาสที่ไม่เคยคิดว่าชีวิตนี้จะเกิดขึ้นได้ มันยิ่งกว่าคำว่าตื่นเต้น ภูมิใจที่ทาง @disney @disneythailand และ @theacademy ได้ให้แก้มเป็นตัวแทนประเทศไทยมาร่วมร้องเพลง “IN TO THE UNKNOWN” ร่วมกับ Idina Menzel & Aurora และทุกๆประเทศ จะเต็มที่ๆสุดนะคะ The voices of #Frozen2’s Elsa from Denmark, Germany, Japan, Latin America, Norway, Poland, Russia, Spain and Thailand will join @idinamenzel and @AURORAmusic on stage for an unforgettable performance of “Into the Unknown” at the #Oscars . Cr @theacademy #takakomatsu


ติดตามการแสดงของ แก้ม วิชญาณี ได้ในการถ่ายทอดสดประกาศรางวัล ออสการ์ 2020 ช่วงเช้าวันจันทร์ที่ 10 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 08.00น.