รวบแล้วหนุ่มแกล้งพิการอนาจาร 8 ขวบ

2020-02-07 18:00:51

รวบแล้วหนุ่มแกล้งพิการอนาจาร 8 ขวบ

Advertisement

รวบแล้วหนุ่มหื่นแกล้งพิการลวง ด.ญ. 8 ขวบ เข้าไปกระทำอนาจารในห้องน้ำห้างดังย่านพระประแดง

จากกรณี ด.ญ.อายุ 8 ขวบ โดนคนร้ายแกล้งพิการล่อลวงให้เข้าไปห้องน้ำในห้างสรรพสินค้าชื่อดังแห่งหนึ่ง ย่านพระประแดง จ.สมุทรปราการ ก่อนก่อเหตุกระทำอนาจาร แต่ ด.ญ.วิ่งหลบหนีออกมาได้ ก่อนที่ผู้ปกครองจะพาเข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.พระประแดง

เมื่อวันที่ 7 ก.พ. เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.พระประแดง ได้จับกุมตัว นายนิธิ  ภัทรนิธิวาที อายุ 40 ปี ในลานจอดรถของคอนโดมิเนียมแห่งหนึ่ง ย่านถนนพระราม 3

พ.ต.อ.ประธาน นันทกอบกุล ผกก.สภ.พระประแดง กล่าวว่า ครั้งแรกผู้ต้องหาให้การปฏิเสธ อ้างว่าไม่ได้ก่อเหตุ และจะไปให้การในชั้นศาล ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้นำเอารายละเอียดของคดีทั้งหมด รวมทั้งพฤติกรรมของผู้ก่อเหตุ รวมถึงภาพจากกล้องวงจรปิดในวันเกิดเหตุมาให้ดู จนสุดท้ายผู้ก่อเหตุก็ให้การรับสารภาพ จากการสอบสวนพบว่า เป็นรสนิยมส่วนบุคคล ซึ่งผู้ต้องหารู้ตัวว่าก่อเหตุกับเด็กแต่ก็ยังทำ

พ.ต.อ.ประธาน กล่าวต่อว่า สำหรับประวัติของผู้ต้องหา เป็นพนักงานในสำนักงานกฎหมายแห่งหนึ่งย่านพระราม 3 มีความรู้ด้านกฎหมายเป็นอย่างดี ขั้นตอนหลังจากนี้ ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะมีการตรวจสอบโทรศัพท์มือถือของผู้ก่อเหตุ ว่ามีการบันทึกคลิปหรือภาพลามกอนาจาร ภาพของผู้เสียหายด้วยหรือไม่ พฤติกรรมของผู้ก่อเหตุถือว่าเป็นบุคคลอันตราย เพราะมักจะชอบไปเดินห้างสรรพสินค้า และเมื่อถูกใจใคร ก็จะเริ่มก่อเหตุลักษณะเดิมทันที