"มิว" มองข้ามดราม่าวิจารณ์ "ไฮโซเซนต์" ใส่แจ็คเก็ต Chanel ดูไม่แพง

2020-02-07 21:00:58

"มิว" มองข้ามดราม่าวิจารณ์ "ไฮโซเซนต์" ใส่แจ็คเก็ต Chanel ดูไม่แพง

Advertisement

ควงคู่บินลัดฟ้าไปสู่นครกรุงปารีสเพื่อดูแฟชั่นกันอย่างหรูหราสำหรับคู่รักข้าวใหม่ปลามันอย่าง "มิว นิษฐา" และ "ไฮโซเซนต์ ธราภุช" แต่งานนี้กลับมีดราม่าเรื่องชุดแจ๊คเก็ตแบรนด์ Chanel ที่ไฮโซเซนต์สวมใส่ โดยบางคนคอมเมนท์กันว่าดูไม่เหมาะ ใส่แล้วดูไม่แพง จนกลายเป็นเรื่องราวในโลกโซเชียลที่ต่างพูดถึง งานนี้พอเจอสาวมิวที่ควงสามีออกงานอีเว้นท์งานแรกเลยสอบถามถึงเรื่องนี้ได้ความว่าออกงานด้วยกันครั้งแรก?
โดนล่อหลอกมานิดหน่อย(หัวเราะ)

ใช้เวลาชวนมานานไหม?
ไม่นานค่ะ เพราะคุณแม่เป็นคนถามเอง คุณเซนต์ก็เลยยอมมา เป็นงานเหมือนเรื่องของสิ่งแวดล้อม ก็เลยมาเป็นเพื่อน

เซนต์เขินไม่ยอมสัมภาษณ์คู่ ?
ใช่ เขาก็เขิน เขาก็บอกตั้งแต่ตอนรับงานว่าต้องมีสัมภาษณ์เยอะไหม เขาก็จะเขินในการพูดต่อหน้าคนเยอะๆ อะไรอย่างนี้ อย่างอื่นไม่เขินแล้ว จะเขินแค่ตอนสัมภาษณ์มีคลิปชวนกันเต้น?
เต้นอันนั้นทำกี่โมงรู้ไหมค่ะ ตีสอง ตอนนั้นกำลังจะนอนแล้วค่ะ อยู่บนเตียงนั่งดูอินสตาแกรม เห็นคนทำ เลยคุยกันว่าตอนนี้คนกำลังฮิตมากเลย นึกสนุกเลยทำเล่นๆกัน กว่าจะได้นอนโอ้โห้ง่วงมาก

 

ทำไมเซนต์ถึงยอมใจอ่อนเต้นด้วย?
จริงๆเขาไม่ได้จะเต้นด้วย เขาให้เราเต้น แบบมิวเต้นสิมันน่ารักดี แต่มิวไม่เต้นอ่ะ มิวก็เขินเหมือนกัน ถ้าพี่เซนต์เต้นเดี๋ยวมิวจะเต้นด้วย เหมือนเขาอยากให้เราเต้น ก็เลยยอมทำด้วย แต่เค้าจะยืนเป็นแบล็กกาวน์อยู่ข้างหลัง มิวอยู่ข้างหน้า ก็มีซ้อมเต้นก่อนรอบหนึ่ง ถ่ายไปประมาณสองรอบ เลยเอารอบแรก เพราะรู้สึกตลกดี

เวลาอยู่ด้วยกันสองคนเซนต์เขินไหม?
ใช่จริงๆแล้ว เขาไม่ได้เป็นคนเขินตลอดเวลา ถ้าเขาอยู่กับมิวเขาก็ไม่ได้เขิน อยู่กับมิวเขาก็น่ารักตลอดแหละ เขาก็จะเป็นตัวของตัวเอง


ช่วงนี้มีงานคู่ติดต่อเข้ามาเยอะไหม?
ก็มีบ้างเหมือนกัน แต่เขาไม่ค่อยยอมออก ถามว่าเสียดายไหม ไม่เสียดายคือมันไม่ใช่ชีวิตเขา ไม่ใช่หน้าที่การงานเขาที่ต้องมาออกอีเว้นท์งานคู่ส่วนใหญ่เป็นงานแบบไหน?
โฆษณาก็มีบ้าง ส่วนใหญ่จะเป็นอีเว้นท์ ทุกงานเราจะถามเขาก่อน บางทีก็ปฏิเสธให้เลย เพราะรู้อยู่แล้วว่าเขาไม่ค่อยถนัด

ไปปารีสมาเป็นไงบ้าง ?
ใช่ค่ะ ปารีสก็ได้มีโอกาสไปชาแนลโชว์โอตกูตูร์ค่ะ เป็นโชว์ที่สวยงามมาก ได้เห็นบรรยากาศ ได้เห็นการจัดต่างๆ เป็นอะไรที่เรามีความสุขมากงานนี้ได้กระทบไหล่คนดังหลายคนเลย ?
ใช่ ก็มีโอกาสได้ไปเจอนักแสดงต่างชาติหลายท่าน ก็มีคุณจีดรากอนด้วยพี่เซนต์ถ่ายรูปให้?
ใช่ พี่เซนต์ด้วย และก็มีทีมแมกกาซีนที่เขาไปด้วยกับเรา เขาก็ช่วยถ่ายรูปด้วย

เราเป็นแฟนคลับจีดรากอน ?

ใช่ ก็เป็นแฟนคลับ แอบๆ เบาๆ ได้ฟังเพลงเค้า big bang และได้เต้นเพลงเขาในช่วงอาฟตอร์ปาร์ตี้งานแต่งด้วย พอได้เจอก็ดีใจ เราก็เขินๆเหมือนกันนะคะ คนห้อมล้อมเขาเยอะมาก ทั้งบอดี้การ์ด ทั้งคนที่อยากเข้าไปสัมภาษณ์ อยากจะเข้าไปถ่ายรูป มันก็เลยเป็นช่วงเวลาแป๊บนึง ที่เราสามารถได้เข้าไปถ่ายรูปจีดรากอนเขารู้จักเราไหม?
เขาน่าจะรู้จักจากการแนะนำ จากทีมชาเนลไทยแลนด์

ล่าสุดมีดราม่าเรื่องชุดของเซนต์?
ก็มีเห็นบ้างแว๊บๆ (หัวเราะ) จริงๆ อันนั้นมิวกับทางทีมงานที่ไปเป็นคนเชียร์เขาเองให้เขาใส่ ตอนแรกเขาอยากใส่เป็นสูทเป็นสไตล์ของเขาเองที่คุ้นเคย มิวเห็นว่าเราไปถึงโชว์ชาเนลแล้ว ก็เลยอยากให้เขาใส่ จริงๆ มิวว่ามันสวยนะ ชาแนลที่ปารีสเขาก็ชม เป็นผู้ชายที่ใส่แจ็คเก็ตชาเนลแล้วออกมาดูดี เท่เรามองว่าสามีเราสาวเหมือนที่มีคอมเมนต์ออกมาไหม?
คือด้วยความที่ชาเนล เป็นชุดสำหรับผู้หญิงใส่ ฉะนั้นผู้ชายที่ใส่จะมีไม่กี่คนที่กล้าใส่ ด้วยความที่เราเป็นคนชอบแบรนด์ชาเนล เราไปถึงที่นู่นแล้วและคุณเซนต์ก็ไปด้วย ก็เลยเชียร์ให้เขาใส่เซนต์ได้เห็นดราม่านี้บ้างไหม ?
เขาก็รู้บ้างค่ะ จากการที่เล่าไป แค่ห่วงว่าจะกระทบเราหรือเปล่า ไม่ได้ซีเรียส เป็นมูทที่ดีที่ไปดูโชว์ด้วยกัน ใส่ชุดชาแนลด้วยกันพอเจอดราม่าแบบนี้ ครั้งต่อไปจะไม่กล้าใส่เลยไหม?
ไม่หรอกๆ เขาก็ชอบ เขาเลยใส่ ไม่งั้นไม่ใส่หรอกบางคอมเมนต์ก็บอกว่าใส่แล้วไม่แพง?
ก็อาจจะเป็นอะไรที่คนไม่คุ้นตา คนจะคุ้นภาพคุณเซนต์ที่ใส่สูท เรียบร้อย แต่เรารู้สึกว่ามันเห็นบ่อยแล้ว อยากจะให้เขาใส่ลุคที่แปลกๆใหม่ๆบ้างเราก็ไม่ได้ตอบกลับคอมเมนต์ที่มาวิจารณ์ใช่ไหม?
ไม่ อันนี้เป็นเรื่องรสนิยมและความชอบส่วนบุคคล ก็แล้วแต่ใครที่ชอบและไม่ชอบ มันว่ากันไม่ได้ เรื่องนี้ไม่ได้สนใจ มองข้าม