"ใบเฟิร์น" เผยไวรัสโคโรนาไร้ผลกระทบงานเมืองจีน แฮปปี้คิวแน่นเอี้ยด

2020-02-06 16:20:06

"ใบเฟิร์น" เผยไวรัสโคโรนาไร้ผลกระทบงานเมืองจีน แฮปปี้คิวแน่นเอี้ยด

Advertisement

เป็นอีกหนึ่งศิลปินสาวที่ชาวจีนให้ความสนใจอีกหนึ่งคน สำหรับสาว "ใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์" งานนี้พอได้เจอเจ้าตัวเลยสอบถามถึงผลกระทบหลังมีเรื่องไวรัสโคโรนาที่กำลังระบาดอยู่ในขณะนี้ว่ามีผลกระทบต่องานที่เมืองจีนบ้างไหม โดยสาวใบเฟิร์นได้เปิดใจว่า

ช่วงนี้ไวรัสโคโรนากำลังระบาดมีผลกระทบกับงานที่จีนเราบ้างไหม ?
อาจจะบังเอิญว่าช่วงนี้หนูไม่มีคิวอะไรที่นั่นเลย ก็เลยไม่ได้กระทบอะไรเราเลย ก่อนหน้านี้ก็ไม่ได้มีงานติดต่อเข้ามา ช่วงนี้คิวละครของเราแน่นมาก ตอนนี้นอกจากหนัง 2 เรื่องก็มีละครอีก 4 เรื่องค่ะ ก็เป็นปีที่ดีอีกปีหนึ่งค่ะ เป็นปีที่งานเยอะต่อเนื่องมาเลยค่ะ

เรามีแอบไปมูเตลูขอเรื่องงานบ้างไหม ?
ไม่เคยมูเลยค่ะ แต่ถ้าเราไปทำบุญไหว้พระ เราก็ยกมือไหว้ปกติงานเยอะแบบนี้มีชนกันบ้างไหม ?
ตอนนี้ยังไม่มีชนค่ะ ยกความดีความชอบให้ผู้จัดการไปก่อน มีชนแล้วเดี๋ยวว่ากันอีกทีค่ะ อาจจะเพราะว่าเขาทยอยมากกว่ายังไม่ได้เปิดทุกอันจะวันวาเลนไทน์แล้วเป็นไงบ้าง ?


เป็นวันทำงานค่ะ

โสดมานานแล้วยังเปิดใจรับคนใหม่ ?
กะจิตกะใจอยากมีแล้วค่ะ แต่ยังไม่มีเวลาเลย ยังไม่มีแอบชอบใคร ก็พร้อมแล้วนะ แต่ว่าทำงาน

ไม่มีใครมาขายขนมจีบเลยหรอ ?
ไม่มีใครเลยค่ะ

หรือเพราะเราตั้งสเปกไว้สูง ?
ไม่มีเลยค่ะ นอกจากขอเป็นคนดีก็พอดี โสดแต่ไม่เหงา

ไม่อิจฉาคนมีคู่หรอ ?
อิจฉาค่ะ (หัวเราะ) แต่ไม่เหงา บางทีเราเลิกกองกลับมาบ้านก็นอนตั้งแต่ 3 ทุ่มครึ่งแล้ว ก็ตื่นเช้าตี 5 ออกกองมุมมองความรักตอนนี้เป็นยังไงบ้าง ?
นั่นนะสิ ไม่ได้กลับไปนั่งนึกถึงมันนานแล้ว สุดท้ายก็ยังอยากได้คนดีเหมือนเดิมแหละความรักที่ผ่านมาทำให้เราเข็ดไม่กล้าเปิดใจด้วยไหม ?
ณ เวลาหนึ่งมันก็เป็นปกติของทุกคนแหละ แต่ทุกวันนี้มันผ่านมานานแล้ว และชีวิตเราก็ทุ่มเทให้กับงานและดีขึ้นเรื่อยๆ ด้วย ก็รอให้เป็นจังหวะที่เหมาะสมดีกว่า หนูเชื่อเรื่องจังหวะมากกว่า จังหวะของชีวิตทั้งเรื่องงาน เรื่องอะไร ถ้าจังหวะจะได้มีความรัก เดี๋ยวก็คงมี ไฮโซไม่เคยได้เลยค่ะ (หัวเราะ) เราไม่เคยมีสเปกเลยไม่รู้ มันเลยกว้างมาก ไม่รู้จังหวะมันจะเป็นยังไง เดินทางไปเจอใคร เจอเรื่องอะไร ก็ต้องปล่อยให้ชีวิตมันพาไป

ก่อนหน้านี้เคยโดนทักบ้างไหมว่าถ้างานรุ่ง รักอาจจะร่วง ?
ไม่เคย ไม่ทราบเลยค่ะ

เราเชื่อไหม ?
ถ้าดีก็เชื่อเลยค่ะ ถ้าไม่ดีก็มันอาจจะเปลี่ยนกันได้ก็ได้ แต่ไม่ได้มูค่ะ ทำไม่เป็นกลัวทำผิด