แฮปปี้เหมือนเดิม "พิมพ์" ตอบประเด็นลบรูป "เชฟฟาง" ยันไร้ปัญหา

2020-02-06 13:55:39

แฮปปี้เหมือนเดิม "พิมพ์" ตอบประเด็นลบรูป "เชฟฟาง" ยันไร้ปัญหา

Advertisement

"พิมพ์" ยันไม่ได้มีปัญหากับ "เชฟฟาง" ชีวิตรักยังแฮปปี้ดี แค่จัดระเบียบไอจีเฉยๆ ขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วงทำเอาหลายๆ คนอยากรู้ลึกถึงความสัมพันธ์ของนักแสดงสาว "พิมพ์-พิมพ์มาดา บริรักษ์ศุภกร" กับ "เชฟฟาง" ทันที หลังสาวพิมพ์ลบรูปหวานใจในไอจีออกไป งานนี้พอเจอเจ้าตัวเลยสอบถามถึงสาเหตุที่ต้องลบภาพดังกล่าวออกไปเพราะเหตุใด  ตอนนี้หัวใจยังโอเคไหม ?
โอเค (หัวเราะ) ได้ยินข่าวว่าก่อนหน้านี้มีข่าวใช่ไหมคะ พิมพ์ก็ลืมไป ลืมว่ามันมีเรื่องนี้ ยังปกติดีอยู่ค่ะ ณ ปัจจุบันนี้ จริงๆ ไม่มีอะไรเลย เป็นเรื่องของความเข้าใจผิดอะไรนิดหน่อยค่ะ ไม่ได้มีอะไร

มีการลบรูปเชฟฟางในไอจีด้วย ?
จริงๆ อ่ะ เรื่องลบรูปในไอจีเป็นเรื่องของความแบบ...ไม่ได้ชั่ววูบแน่นอน แค่จัดระเบียบ คือตั้งใจว่าไม่อยากให้มีรูปที่คนเขาเข้ามาแซวอะไรแบบนี้ มันลงนานแล้วด้วย เลยคิดว่าคนคงเห็นไปหมดแล้วแหละอะไรแบบนี้ ก็เอาออกดีกว่า

แต่ไม่ได้ทะเลาะกันใช่ไหม ?
ไม่ได้มีทะเลาะอะไรกันเลยค่ะ โตเเล้ว ทั้งพิมพ์ทั้งฟางต่างคนต่างโต เราโฟกัสที่อื่น เราไม่ได้มานั่งแบบมีปัญหาแล้วทะเลาะกันเเล้ว มันไม่ใช่เวลาอ่ะค่ะ

ตอนจัดระเบียบเราได้เเจ้งเขาไหม ?
ไม่ได้แจ้ง (หัวเราะ) และก็ไม่ได้คิดว่าเขาจะตกใจ เพราะตอนแรกเขาก็ไม่ได้ตกใจ เขาตกใจเพราะคนไปถามเขาเยอะ

คนรอบข้างมีมาถามบ้างไหมว่าทำไมลบรูปออก ?
ไม่มีนะ คือพิมพ์อ่ะงง เพราะรูปมันลงไปนานแล้ว ไม่คิดว่าจะมีใครมารู้ว่าพิมพ์ลบรูปไหนในไอจีเรา ลงไปตั้งเป็นพันรูป พิมพ์ก็เลยงง แต่ก็เออสงสัยมันมีผลกระทบจริงๆ ต่อไปนี้ทำอะไรก็คงต้องคิดนิดนึงแล้วเราคุยกับเขาว่าไงบ้าง ?
คือมันไม่ได้มีอะไรไง เขาก็จากไม่มีอะไร เขาก็เลยต้องถามพิมพ์ว่าลบทำไม แต่เขาก็ขำๆต่อจากนี้จะไม่ลงรูปคู่เเล้วหรือว่ายังไง ?
ไม่ได้มีกำหนดอะไรเลยค่ะ คือพิมพ์ก็ไม่ได้ฟิกอะไร ถ้ามันมีอะไรอยากจะลงก็ลง แต่ถ้าตัดสินใจลงแล้วต้องไม่ลบ (หัวเราะ)คือเราเขินหรือไม่ชอบให้คนมาแซวเรา ?
คือใจพิมพ์ พิมพ์ก็เห็นว่ามันลงไปตั้งนานเเล้ว ไม่อยากให้คนมาโฟกัสตรงนี้เยอะมีเวลาเจอกันบ้างไหม ?
เจอกันตลอดค่ะ ทำงานคนละรูปแบบ ฉะนั้นเลยไม่ได้มีปรึกษากันเรื่องงานเท่าไหร่ ส่วนมากก็แค่เล่าว่าวันนี้ทำอะไรมาวันนี้เจออะไรมาอะไรแบบนี้ค่ะ

สบายใจยังแฮปปี้ดี ?
แฮปปี้ดี ขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วงนะคะ