"ยูริ" จะไม่ทน โดนแฮกไอจี ฝากถึงแฮกเกอร์อย่างเดือด

2020-02-06 14:00:07

"ยูริ" จะไม่ทน โดนแฮกไอจี ฝากถึงแฮกเกอร์อย่างเดือด

Advertisement

จู่ๆ เรื่องที่ไม่คาดคิดก็เกิดขึ้นกับอินสตาแกรม yulyulk ของนักร้องสาว "ยูริ"  หรือ "ควอน ยูริ"  แห่งเกิร์ลแบนด์ "เกิร์ลเจเนอเรชั่น"  กับยอดฟอลโลว์ 5.2 ล้าน เมื่อมีแฮกเกอร์เข้ามาแฮกไอจีของเธอ 


โดยเรื่องนี้เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 4 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา นักร้องสาวไอดอลวัย 30 ปี  "ควอน ยูริ"  โพสต์เรื่องราวชวนโมโหผ่านทาง ไอจี สตอรี่  พร้อมโชว์สองรูปภาพที่เป็นสัญญาณบ่งบอกว่า อินสตาแกรม ของเธอกำลังถูกมือดีแอบแฮกเข้ามาเสียแล้ว ด้วยการไปกดติดตามบัญชีผู้ใช้งานอินสตาแกรมของใครบางคนที่เธอไม่รู้จักเลย  โดยที่เธอก็ไม่ได้กดฟอลโลว์ใครเลยด้วยซ้ำ  โดย ยูริ เผยข้อความระบุว่า

"ใครทำอย่างนี้อ่ะ? ทำไมหน้าฟีดที่ฉันไม่รู้จักเลยถึงโผล่ขึ้นมาได้ยังไง? ทำไมฉันถึงได้กำลังติดตามคนนี้อยู่ด้วยนะ? ได้โปรด อย่ามายุ่งกับบัญชีไอจีของฉัน  อย่ามาแฮกกันเลย! "


"ยูริ" ยังได้โพสต์ไอจีสตอรี่ ต่อเนื่อง เผยให้เห็นบัญชีแรกในรายชื่อบัญชีที่เธอเพิ่งจะติดตามหมาดๆ พร้อมกับบรรยายว่า "ใครทำอย่างนี้ได้ลงคอ? นี่มันน่าโมโหจริงๆนะ  ทำไมคุณถึงทำอะไรตามอำเภอใจกับบัญชีของฉันอย่างนี้ด้วย!  การเป็นแฮกเกอร์มันน่าขยะแขยง คุณแอบเข้ามาโดยที่ฉันเผลอ แถมยังมาฟอลโลว์ใครก็ไม่รู้อีกต่างหาก คุณรู้ไหม นี่คือ พวกขี้ขโมยชัดๆ "Cr.yulyulk